Travel Update

:

เทรเวลลอดจ์ พัทยา (Travelodge Pattaya)

เทรเวลลอดจ์ พัทยา (Travelodge Pattaya)

Travelodge Pattaya โรงแรมทันสมัยตั้งอยู่ในพัทยากลาง จังหวัดชลบุรี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว สถานบันเทิง และห่างจากชายหาดด้วยระยะการเดินเพียงนิดเดียว ที่พักแห่งนี้เก๋ไก๋ด้วยสไตล์การออกแบบดีไซน์ บรรยากาศภายในเงียบสงบและเป็นส่วนตัว ครบครันด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น บริการรับส่ง แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการท่องเที่ยว บริการรับฝากสัมภาระ ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป บาร์ รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Travelodge Pattaya ให้บริการห้องพักแสนสบายที่มาพร้อมบรรยากาศที่เงียบสงบหลากสไตล์จำนวน 164 ห้อง โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ตั้งแต่ ห้องสแตนดาร์ดทวิน, ห้องสแตนดาร์ดดับเบิล, ห้องซูพีเรียดับเบิล, ห้องดีลักซ์ดับเบิล เป็นต้น ภายในห้องพักทุกห้องมีขนาดพื้นที่กว้างขวางโปร่งสบาย ตกแต่งอย่างเรียบหรูมีสไตล์ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดนอนเนื้อดี ม่านทึบแสง เครื่องปรับอากาศ ทีวีระบบช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ อินเทอร์เน็ต wifi ตู้นิรภัย ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบ พร้อมเพลิดเพลินไปกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ณ ที่พักแห่งนี้ อาทิเช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด บาร์ริมสระ สปาและบริการนวด ห้องออกกำลังกาย รวมไปถึงบริการจองตั๋วเข้าชมสถานที่น่าสนใจหรือการแสดง บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา บริการทำความสะอาด บริการซัดรีด และท่านยังได้ลิ้มลองอาหารรสเยี่ยมทั้งอาหารไทย อาหารนานาชาติ พร้อมด้วยเครื่องดื่มเย็นสดชื่น และของว่างจานอร่อยอีกหลากหลาย ในบรรยากาศสบายๆ พร้อมการบริการอันอบอุ่น นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างพิพิธภัณฑ์ริปลีย์, เซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยาบีช, ถนนคนเดินพัทยา, ทิฟฟานี่โชว์ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/travelodgepattaya/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 02 651 7677
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักทันสมัยใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo By : Travelodge Pattaya


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: