Travel Update

:

สวิส โฮเต็ล พัทยา (Swiss Hotel Pattaya)


สวิส โฮเต็ล พัทยา (Swiss Hotel Pattaya)


Swiss Hotel Pattaya สถานที่พักผ่อนสุดฮิปตกแต่งอย่างเก๋ไก๋ในสไตย์ยูโรคันทรี ตั้งอยู่ในอำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี ใกล้แหล่งท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองหลายแห่ง ที่พักแห่งนี้ถูกโอบล้อมไปด้วยธรรมชาติ ทิวเขา รวมถึงบรรดาน้องสัตว์เลี้ยงน่ารักๆ ภายในฟาร์ม และเพียบพร้อมไปด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป รวมไปถึงกิจกรรม Activity ต่างๆ อีกคับคลั่ง


     Swiss Hotel Pattaya ให้บริการห้องพักแสนน่ารักหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องพักสไตล์ Classic ที่ตกแต่งสุดแสนจะน่ารักมาพร้อมบรรยากาศโรแมนติก และ ห้องพักสไตล์ Country France ที่จะทำให้ท่านรู้สึกถึงความอบอุ่น ด้วยลูกเล่นการตกแต่งอย่างเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ ในขณะที่ ห้องพักสไตล์ Farm ตกแต่งอย่างเรียบง่ายในสไตล์ยุโรปคันทรี สร้างบรรยากาศสงบและผ่อนคลายอย่างแท้จริง ทุกห้องพักพร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์เก๋ๆ ไม่ว่าจะเป็น โคมไฟ โซฟา โทรศัพท์ ทีวี เคเบิล เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด โต๊ะเขียนหนังสือ อินเตอร์เน็ต wifi มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนอบอุ่น พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ณ ที่พักแห่งนี้ ไม่ว่าจะเป็น สวนสนุกสำหรับเด็กๆ กิจกรรมให้อาหารแกะ นั่งรถม้า ขี่ม้า ถ่ายรูปกับน้องอัลปาก้าแสนฉลาด รวมไปถึงให้บริการอาหารแสนอร่อยอีกมากมาย พร้อมด้วยเครื่องดื่มและของหวานอีกหลากหลาย ที่ห้องอาหารของที่พัก นอกจากนี้ยังมีร้านขายของที่ระลึก และมุมถ่ายรูปสวยๆ ทั่วบริเวณที่พักอีกเช่นกัน ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างไร่องุ่นซิลเวอร์เลค, เขาชีจรรย์, สวนน้ำรามายณะ, วิหารเซียน และ วัดญาณสังวราราม ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/swisshotelpattaya/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 092 636 1164
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักน่ารัก กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี

Credit Photo By : Swiss Hotel Pattaya


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: