Travel Update

:

ฟลอรัล โฮเทล ดอลฟิน เซอร์เคิล พัทยา (Floral Hotel Dolphin Circle Pattaya)


ฟลอรัล โฮเทล ดอลฟิน เซอร์เคิล พัทยา (Floral Hotel Dolphin Circle Pattaya)


Floral Hotel Dolphin Circle Pattaya โรงแรมหรูตั้งอยู่ในโลเคชั่นที่ดีเยี่ยมในพัทยาเหนือ ใกล้กับเทอร์มินัล 21 และอยู่ห่างจากชายหาดพัทยาโดยใช้เวลาเดินเพียง 8 นาที ที่พักแห่งนี้โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมที่งดงามด้วยการผสมผสานระหว่างความเป็นไทย จีน ตะวันตกเข้าไว้ได้อย่างลงตัว บรรยากาศภายในหรูหราและเป็นส่วนตัว เพียบพร้อมด้วยการบริการรวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น บริการรับส่งถึงสนามบิน ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการท่องเที่ยว บริการรับฝากสัมภาระ บริการอินเทอร์เน็ต wifi ศูนย์บริการธุรกิจ บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป บาร์ รูมเซอร์วิส ร้านค้าในสถานที่ และอื่นๆ อีกมากมาย


     Floral Hotel Dolphin Circle Pattaya ให้บริการห้องพักหรูที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, ห้องแกรนด์ดีลักซ์, ห้องสำหรับครอบครัว เป็นต้น ทุกห้องพักได้รับการตกแต่งอย่างพิถีพิถันสวยงาม และ เลือกใช้เฟอร์นิเจอร์คุณภาพ ภายในห้องพักกว้างขวางโปร่งสบาย ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ อินเทอร์เน็ต wifi พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้นิรภัย เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อาทิเช่น สวนหย่อม พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง ศูนย์ออกกำลังกาย สระว่ายน้ำกลางแจ้ง บาร์ริมสระ สปาและบริการนวด ซาวน่า สนามเทนนิสพร้อมอุปกรณ์ให้เช่า อีกทั้งยังมีผนังปีนผาจำลองที่สูงที่สุดในประเทศไทยและสโมสรกีฬาสำหรับการฝึกมวยไทยโดยเฉพาะ นอกจากนี้ยังให้บริการอาหารรสเลิศทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มรสเยี่ยมและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ที่ห้องอาหารของโรงแรมตลอดวัน ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างทิฟฟานี่โชว์, อาร์ตอินพาราไดซ์ พิพิธภัณฑ์ภาพจิตรกรรม 3 มิติ, ถนนคนเดินพัทยา, เวิลด์เจม คอลเลคชั่น ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/Floraldolphinpattaya/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 038 253 800
จุดเด่นของรีวิว : หรูหราบรรยากาศเป็นส่วนตัว ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

Credit Photo By : Floral Hotel Dolphin Circle Pattaya


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: