Travel Update

:

แกรนด์ ซีนาเรีย โฮเทล พัทยา (Grand Scenaria Hotel Pattaya)


แกรนด์ ซีนาเรีย โฮเทล พัทยา (Grand Scenaria Hotel Pattaya)


Grand Scenaria Hotel โรงแรมทันสมัยตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบาย ใกล้ถนนคนเดินพัทยา ศูนย์การค้า สถานบันเทิง และยังง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอีกหลายแห่ง ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบดีไซน์อย่างทันสมัยสวยงาม บรรยากาศภายในสงบร่มรื่น เพียบพร้อมด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว บริการห้องประชุม/ห้องจัดเลี้ยง ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Grand Scenaria Hotel ให้บริการห้องพักดีไซน์ทันสมัยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น Scenaria King Suite, ห้องแกรนด์ดีลักซ์, ห้อง Grand Pool View, ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด เป็นต้น ห้องพักทุกห้องตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ เก๋ไก๋ด้วยการตกแต่งภายใน และยังกว้างขวางโปร่งสบายด้วยขนาดพื้นที่ที่แบ่งสัดส่วนได้อย่างลงตัว กว้างขวางผสมผสานความเป็นพื้นถิ่นและความทันสมัยไว้ได้อย่างลงตัว ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีระเบียงส่วนตัวและโซนพักผ่อนที่แยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง โต๊ะทำงาน ตู้นิรภัย เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี พื้นที่นั่งเล่น โซฟา TV พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม อ่างอาบน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้รับความสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ศูนย์ออกกำลังกาย สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด บาร์ริมสระ สวนหย่อม สนามเด็กเล่น Kid Club พร้อมบริการพี่เลี้ยงเด็ก บริการนวดผ่อนคลาย ศูนย์ธุรกิจ และบริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ตลอดจนอาหารไทยและเทศรสเลิศ ซีฟู้ดสดๆ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานอร่อยอีกมากมาย ในบรรยากาศแสนสบายพร้อมการบริการอันอบอุ่น ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างพัทยาปาร์ค ทาวเวอร์, หาดจอมเทียน, ทิฟฟานีโชว์, สวนน้ำพัทยาปาร์ค ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.grandscenaria.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 038 364 555
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักทันสมัยใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี
Credit Photo : Grand Scenaria Hotel


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: