Travel Update

:

มานิตา บูติค โฮเต็ล (Manita boutique Hotel)


มานิตา บูติค โฮเต็ล (Manita boutique Hotel)


Manita boutique Hotel บูทีคโฮเทลสุดเก๋ ตั้งอยู่ในพัทยาใต้ ใกล้ท่าเรือบาลีฮาย และ ท่าเรือเฟอร์รี่พัทยา-หัวหิน ที่พักแห่งนี้มาพร้อมดีไซน์ที่ทันสมัย แวดล้อมด้วยสวนสวยและร่มเงาไม้ใหญ่ สร้างบรรยากาศสงบร่มรื่นและเป็นส่วนตัว เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงการบริการต่างๆ อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการห้องประชุม/ห้องจัดเลี้ยง บริการรับฝากสัมภาระ โต๊ะบริการทัวร์ อินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ห้องอาหาร บาร์ และ อื่นๆ อีกมากมาย


     Manita boutique Hotel ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ตั้งแต่ ห้องสุพีเรียร์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, เพนต์เฮาส์ สวีท แบบ 3 ห้องนอน เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ มาพร้อมมุมมองที่สวยงาม ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โทรศัพท์ เครื่องเล่นดีวีดี ตู้นิรภัย ม่านทึบแสง เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนหอมสะอาด ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ผ่อนคลายไปกับอากาศดีๆ และความร่มรื่นเขียวขจีทั่วบริเวณที่พัก อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก พื้นที่อาบแดด สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับจัดบาร์บีคิว สวนหย่อม เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สนุกเกอร์ สแน็กบาร์ และยังให้บริการนวดผ่อนคลาย ร้านขายของที่ระลึก ศูนย์ธุรกิจ ตลอดจนบริการอาหารเช้าแสนอร่อย และบริการอาหารนานาชาติ ทั้งบริเวณในร่มและกลางแจ้งที่ห้องอาหาร “Philo Restaurant” ซึ่งเป็นห้องอาหารของที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างจุดชมวิวพัทยา, ถนนคนเดินพัทยา, ทิฟฟานีโชว์, เขาพระใหญ่, ปราสาทสัจธรรม ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/manitaboutiquehotel/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 038 489 490
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักทันสมัยใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี
Credit Photo : Manita boutique Hotel, Pattaya


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: