Travel Update

:

หัวหิน แฮบิแทต โฮเต็ล (Hua Hin Habitat Hotel)

หัวหิน แฮบิแทต โฮเต็ล (Hua Hin Habitat Hotel)

Hua Hin Habitat Hotel ที่พักทันสมัยเก๋ไก๋ด้วยการออกแบบดีไซน์ตั้งแต่ภายในจรดภายนอก ตั้งอยู่บนทำเลที่สะดวกสบายใจกลางหัวหิน ซอย.หัวหิน 90 ซึ่งแวดล้อมไปด้วยร้านค้า ร้านอาหาร ซุปเปอร์มาร์เก็ต และง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยว สถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้มาพร้อมบรรยากาศที่เงียบสงบเป็นส่วนตัว ภายในตกแต่งอย่างเรียบหรูมีสไตล์ เพียบพร้อมด้วยการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน ที่จอดรถในสถานที่ บริการอินเตอร์เน็ต wifi พนักงานต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ ห้องอาหาร Coffee Shop รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Hua Hin Habitat Hotel ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยหรูที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องสุพีเรียร์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, ห้องดีลักซ์สำหรับสามท่าน และ ห้องดีลักซ์สำหรับสี่ท่าน เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ อินเทอร์เน็ต wifi โทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โทรศัพท์ ตู้นิรภัย โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เก็บของ พื้นที่นั่งเล่น ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ สวนหย่อม สระว่ายน้ำในร่มระบบเกลือ พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง บริการซักรีด บริการทำความสะอาดรายวัน และ ยังให้บริการรสชาติดีอีกหลากหลายเมนูทั้งไทย, อเมริกา, เอเชีย พร้อมด้วยเครื่องดื่มกับกระหายและของว่างจานอร่อยอีกมากมายได้ที่ห้องอาหารของที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างอนุสาวรีย์โผน กิ่งเพชร, จุดชมวิวเขาหินเหล็กไฟ, ตลาดซิเคด้า มาร์เก็ต, เขาตะเกียบ, วนอุทยานปราณบุรี ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.huahinhabitat.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 032533543-4
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักทันสมัยใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Photo : Hua Hin Habitat 90


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: