Travel Update

:

เดอ เจ้าจอม หัวหิน (De Chaochom Hua Hin)

เดอ เจ้าจอม หัวหิน (De Chaochom Hua Hin)

De Chaochom Hua Hin รีสอร์ทดีไซน์สวยหรูมาพร้อมบรรยากาศสุดอภิรมย์ ตั้งอยู่ริมชายหาดหัวหิน ใกล้กับพระราชวังไกลกังวลโดยใช้เวลาเดินเพียง 14 นาที อีกทั้งยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมการออกแบบดีไซน์อย่างงดงามในสไตล์โคโลเนียล บรรยากาศเงียบสงบและเป็นส่วนตัว พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม.บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องอาหาร Coffee Shop บาร์ รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     De Chaochom Hua Hin ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยหรูที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องสวีทพร้อมสระน้ำส่วนตัว, ห้องดีลักซ์ วิวทะเล, วิลลา ริมชายหาด เป็นต้น ห้องพักทุกห้องตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ มีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม อินเทอร์เน็ต WiFi โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ โทรศัพท์ ตู้นิรภัย พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เตียงนอนขนาดใหญ่พิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด อ่างอาบน้ำอุ่น ห้องน้ำพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้รับความสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับวิวทะเลสวยๆ อากาศที่สดชื่น และความร่มรื่นเขียวขจีจากพันธุ์ไม้และสวนจัดแต่งที่สวยงามทั่วบริเวณที่พัก อีกทั้งยังเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำเด็ก พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง พื้นที่สำหรับปิกนิก สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับจัดบาร์บีคิว สปาและศูนย์สุขภาพ รวมถึงกิจกรรมบนชายหาดส่วนตัว ความบันเทิงยามเย็น ตลอดจนบริการอาหารเช้าแบบคอนติเนนตัล และบริการอาหารรสเลิศอีกหลากหลายทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างเพลินวาน, อนุสาวรีย์โผน กิ่งเพชร, สวนน้ำแบล็คเมาน์เทน, ตลาดซิเคด้า มาร์เก็ต, วัดหัวหิน ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/dechaochom/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 063 848 3648
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักสวยหรูบรรยากาศโรแมนติก ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี
Credit Photo : De Chaochom Hua Hin


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: