Travel Update

:

อิทซ์ไทม์ หัวหิน พูลวิลล่า (Itz Time Huahin Pool Villa)

อิทซ์ไทม์ หัวหิน พูลวิลล่า (Itz Time Huahin Pool Villa)

Itz Time Huahin Pool Villa พลูวิลล่าหรูบรรยากาศส่วนตัวเหมาะมากสำหรับชาวแก็งค์และครอบครัว ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบายใน อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ช็อปปิ้งมอลล์ และสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ถูกออกแบบดีไซน์ได้อย่างสวยงามทันสมัยในสไตล์โมเดิร์น บรรยากาศภายในร่มรื่นและเป็นส่วนตัว ครบครันด้วยข้าวของเครื่องใช้และการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม.บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการคอนเซียร์จ บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว บริการแม่บ้านทำความสะอาด บริการพี่เลี้ยงเด็ก บริการรูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Itz Time Huahin Pool Villa ให้บริการบ้านพัก 2 ชั้น หลังใหญ่สไตล์โมเดิร์น ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ มาพร้อมพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน มีทั้งห้องนั่งเล่น ห้องรับประทานอาหาร ภายในตกแต่งอย่างสวยหรูมีรสนิยม กว้างขวางโปร่งสบาย ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง โต๊ะทำงาน โคมไฟ ตู้เย็น ไมโครเวฟ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ครัวขนาดกะทัดรัดพร้อมอุปกรณ์ประกอบอาหาร ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม อินเทอร์เน็ต Wi-Fi โซฟาเบด เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี อ่างจากุซซี่ Rain Shower ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย เช่น สระว่ายน้ำระบบเกลือ พื้นที่ปิ้งย่าง BBQ ริมสระ สวนหย่อม เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด ห้องสมุด ห้องคาราโอเกะ และยังมีสปาและบริการนวด ห้องอบไอน้ำ บริการซักรีด บริการจักรยาน บริการรับส่งสนามบิน บริการจองตั๋วท่องเที่ยว บริการอาหารรสชาติดีอีกหลากหลายทั้งไทยและเทศ เป็นต้น นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างตลาดน้ำหัวหินสามพันนาม, หัวหินทีคโชว์สัตว์แสนรู้, อุทยานราชภักดิ์, วัดพุทธไชโย ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/Itztimehuahin/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 032 804 480
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักทันสมัยบรรยากาศส่วนตัว ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี
Credit Photo : Itz Time Huahin Pool Villa


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: