Travel Update

:

บ้านริมน้ำ เกาะล้าน (Baanrimnam kohlarn)

บ้านริมน้ำ เกาะล้าน (Baanrimnam kohlarn)

Baanrimnam kohlarn ที่พักติดทะเลมาพร้อมบรรยากาศสุดฟิน ตั้งอยู่บนเกาะล้าน จังหวัดชลบุรี ห่างจากท่าเรือหน้าบ้านเพียง 100 เมตร ที่พักถูกออกแบบและตกแต่งอย่างสวยงามมาพร้อมวิวทะเลแบบเต็มตา บรรยากาศแสนสงบเหมาะมากสำหรับการพักผ่อน เพียบพร้อมด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น พนักงานต้อนรับ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม.บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการรับฝากสัมภาระ ห้องอาหาร Café บาร์ ที่จอดรถฟรี และอื่นๆ อีกมากมาย


     Baanrimnam kohlarn ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยที่มาพร้อมมุมมองที่สวยงามของท้องทะเล ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เป็นส่วนตัว มีลานระเบียงพร้อมเปลญวนให้ท่านนั่งเล่นนอนเล่นชมวิวอย่างเพลิดเพลิน ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง โต๊ะเขียนหนังสือ ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม พื้นที่นั่งเล่น โซฟา อินเทอร์เน็ต Wi-Fi เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำรวมพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบายท่ามกลางวิวทะเลสวยๆ ได้นั่งฟังเสียงลม เสียงคลื่น ดูแสงแรกยามเช้าและแสงสุดท้ายของพระอาทิตย์สุดโรแมนติก พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น บริการจองทัวร์/ตั๋ว บริการมอเตอร์ไซด์เช่า บริการทำความสะอาดทุกวัน บริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการอาหารรสเลิศอีกหลากหลายทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มรสดีและของว่างจานพิเศษอีกมากมายได้ที่ Café สุดชิคของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างเกาะครก, หาดตาแหวน, หาดแสม, หาดเทียน, จุดชมวิวเกาะล้าน ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/baanrimnamkohlarn/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 083 584 0680
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Photo : บ้านริมน้ำ เกาะล้าน Baanrimnam kohlarn


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: