Travel Update

:

เขมจิตต์ คาเฟ่ แอนด์ เบด (Khemjit cafe' and bed)


เขมจิตต์ คาเฟ่ แอนด์ เบด (Khemjit cafe' and bed)


Khemjit cafe' and bed เป็นอีกหนึ่งที่พักเปิดใหม่กลางใจเมืองนครราชสีมา มาพร้อม Cafe สุดคิ้วท์บรรยากาศสุดชิลล์ ที่พร้อมเสริฟขนมและของว่างแสนอร่อย รวมถึงเครื่องดื่มร้อน-เย็นรสชาติดี ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดี เน้นโทนสีขาวเป็นหลัก ให้ความรู้สึกอบอุ่นสบายตา บรรยากาศภายในเงียบสงบร่มรื่น รายล้อมด้วยร่มเงาไม้และสวนจัดแต่งน่ารักๆ ครบครันด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องอาหาร Coffee Shop ที่จอดรถในสถานที่ และอื่นๆ อีกมากมาย


     Khemjit cafe' and bed ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สุดน่ารักมาพร้อมบรรยากาศส่วนตัว โดยท่านสามารถเลือกพักได้ทั้งแบบ Double bedroom, Twin bedroom ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยข้าวของเครื่องใช้และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ พื้นที่นั่งเล่น เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ อินเทอร์เน็ต wifi ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ภายในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบ ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ และความร่มรื่นเขียวขจีจากแมกไม้ใบหญ้า อีกทั้งยังเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อาทิเช่น พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ สวนหย่อม เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม ตลอดจนยังให้บริการอาหาร ของว่าง เบเกอร์รี่อบใหม่ และเครื่องดื่มร้อน-เย็นรสชาติดีอีกหลากหลาย ได้ที่คาเฟ่ของที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างอนุสาวรีย์ท้าวสุรนารี, สวนน้ำบุ่งตาหลั่ว, ปราสาทหินพนมวัน, วัดศาลาลอย ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/khemjitcafeandbed/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 084 289 3643
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักเปิดใหม่ราคาสบายกระเป๋า ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

Credit Photo : เขมจิตต์ คาเฟ่ แอนด์ เบด Khemjit cafe' and bed


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: