Travel Update

:

โรงแรมเทวี บางกอก (Dhevi Bangkok Hotel)


โรงแรมเทวี บางกอก (Dhevi Bangkok Hotel)


Dhevi Bangkok Hotel โรงแรมสวยหรูโดดเด่นด้วยสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ตกแต่งด้วยงานศิลปะไทยที่งดงาม ตั้งอยู่บนถนนบรรทัดทอง กรุงเทพมหานคร การเดินทางสะดวกสบายใกล้แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกหลายแห่ง ที่พักมาพร้อมบรรยากาศที่เงียบสงบและเป็นส่วนตัว พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาโดยเฉพาะ อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง แผนกต้อนรับส่วนหน้า บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง ห้องอาหาร Coffee Shop บาร์ รูมเซอร์วิส ที่จอดรถในสถานที่ และอื่นๆ อีกมากมาย


     Dhevi Bangkok Hotel ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยหรูที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัว โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องมาตรฐาน, ห้องสุพีเรียร์สวีท, ห้องเอ็กเซ็กคูทีฟสวีท เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โทรศัพท์ เตียงนอนหนานุ่มพิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ อินเทอร์เน็ต wifi ตู้นิรภัย ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ภายในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับงานศิลปะและของตกแต่งสวยหรูทั่วบริเวณที่พัก และโรงแรมยังให้บริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ สแน๊กบาร์ ร้านขายของที่ระลึก รวมถึงบริการผู้ช่วยส่วนตัว บริการรถยนต์เช่า ศูนย์บริการธุรกิจ ตลอดจนบริการอาหารรสเลิศทั้งไทยและยุโรป พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างบ้านจิมทอมป์สัน, วัดสระเกศ, วัดสระเกศ, พระบรมมหาราชวัง, ซีไลฟ์แบงคอกโอเชียนเวิลด์ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/dhevibkk/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 098 965 4154
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักแสนสบายตกแต่งอย่างสวยงาม อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยวCredit Photo : Dhevi Bangkok Hotel


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: