Travel Update

:

โมริ เนเชอรัลฟาร์ม เชียงใหม่ (Mori Natural Farm)


โมริ เนเชอรัลฟาร์ม เชียงใหม่ (Mori Natural Farm)


Mori Natural Farm ฟาร์มสเตย์ดีต่อใจ ตั้งอยุ่ท่ามกลางธรรมชาติในโป่งแยง อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ การเดินทางไม่ยากลำบาก อีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบดีไซน์อย่างเก๋ไก๋น่ารักน่านอนหลากหลายสไตล์ และรายล้อมด้วยพืชผักสวนครัว ไม้ดอกไม้ประดับทั่วบริเวณที่พัก สร้างบรรยากาศสุข สงบ แสนผ่อนคลาย สะดวกสบายด้วยการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง พนักงานต้อนรับ บริการรับฝากสัมภาระ บริการอาหารและเครื่องดื่ม และอื่นๆ อีกมากมาย


     Mori Natural Farm ให้บริการห้องพักแสนสบายที่มาพร้อมมุมมองอันงดงามของทัศนียภาพ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น Lhongkhao บ้านหลองข้าว, บ้านคอทเทจ Cottage, บ้านโมริ เป็นต้น บ้านพักทุกหลังตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยข้าวของเครื่องใช้และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ อินเทอร์เน็ต wifi ตู้เก็บของ พื้นที่รับประทานอาหาร ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ภายในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบายท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับวิวทิวทัศน์ ร่มเงาไม้น้อยใหญ่ และพืชผักสวนครัวรวมถึงไม้ดอกไม้ประดับทั่วอาณาบริเวรที่พัก อีกทั้งยังเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย อาทิเช่น พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ สวนหย่อม พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง พื้นที่ปิกนิกพร้อมอุปกรณ์ปิ้งย่าง เตาผิงกลางแจ้ง รวมถึงบริการอาหารและเครื่องดื่ม ของหวานของว่างจานอร่อย ตลอดจนผลไม้ตามฤดูกาลปลอดสารพิษ ท่ามกลางบรรยากาศสบายๆ และการบริการอันอบอุ่น นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างโป่งแยง ซิปไลน์ แอนด์ จังเกิ้ล โคสเตอร์, ม่อนแจ่ม, น้ำตกแม่สา, สวนพฤกษศาสตร์ วนพฤกษศาสตร์สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/Morinaturalfarm/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 081 787 8595
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักท่ามกลางธรรมชาติบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว


Credit Photo : Mori Natural Farm โมริ เนเชอรัลฟาร์ม เชียงใหม่


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: