Travel Update

:

บูชิตา นิมมาน (BUCHITA NIMMAN)


บูชิตา นิมมาน (BUCHITA NIMMAN)


BUCHITA NIMMAN เซอร์วิสอพาร์ตเมนต์สุดฮิปย่านนิมมานเหมินท์ ซึ่งเป็น City Centers ในจังหวัดเชียงใหม่ การเดินทางสะดวกสบายห่างจากสนามบินนานาชาติเชียงใหม่เพียง 4 กิโลเมตร อีกทั้งยังแวดล้อมไปด้วยร้านค้า ร้านอาหาร Shopping Mall และง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน เดิมที่พักแห่งนี้เป็นหอพักเก่าขนาด 3 ชั้น ถูกแปลงโฉมใหม่ให้กลายเป็นที่พักสุดคลูโดยผสมผสานความเก่าและใหม่ไว้ได้อย่างมีสไตล์ บรรยากาศภายในเงียบสงบและเป็นส่วนตัว พร้อมสรรพด้วยการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง แผนกต้อนรับส่วนหน้า บริการอาหารและเครื่องดื่ม ร้านค้าในสถานที่ รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     BUCHITA NIMMAN ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยมาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, ห้องสุพีเรียร์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด และ ห้องมาตรฐานเตียงเดี่ยว เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยุ่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มาพร้อมพื้นที่พักผ่อนที่แยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ พื้นที่นั่งเล่น ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ อินเทอร์เน็ต wifi ตู้เก็บของ ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ภายในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย อาทิเช่น กิจกรรมทัวร์ท่องเที่ยวเกี่ยวกับวัฒนธรรมท้องถิ่น ทัวร์ขี่จักรยาน ชั้นเรียนทำอาหาร นอกจากนี้ยังให้บริการพื้นที่อาบแดด สวนหย่อม เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ สปาและศูนย์สุขภาพ บริการนวดผ่อนคลาย บริการรถยนต์เช่า บริการจองตั๋วเข้าชมสถานที่น่าสนใจหรือการแสดง ตลอดจนบริการบุฟเฟต์อาหารเช้า พร้อมด้วยเครื่องดื่ม ของว่าง และผลไม้ตามฤดูกาล ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างพิพิธภัณฑ์แมลงโลกและสิ่งมหัศจรรย์ธรรมชาติ, ศูนย์การค้ากาดสวนแก้ว, วัดสวนดอก, อนุสาวรีย์สามกษัตริย์, เชียงใหม่ไนท์บาซาร์ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/buchitanimman/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 061 794 6664
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักมีสไตล์ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

Credit Photo : Buchita Nimman


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: