Travel Update

:

สลีฟ โฮสเทล & คาเฟ่ เชียงใหม่ (Slee-p Hostel&Cafe' Chiangmai)


สลีฟ โฮสเทล & คาเฟ่ เชียงใหม่  (Slee-p Hostel&Cafe' Chiangmai)


Slee-p Hostel&Cafe' Chiangmai โฮสเทล&คาเฟ่สุดชิคมาพร้อมบรรยากาศอบอุ่นเป็นกันเอง ตั้งอยู่ในอำเภอเมืองเชียงใหม่ ใกล้ตลาด ร้านอาหาร วัดวาอาราม และง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้เก๋ไก๋ด้วยการออกแบบดีไซน์ โดยการก่ออิฐมอญเป็นผนังในรูปแบบที่ทันสมัย แต่ยังคงไว้ซึ่งกลิ่นอายความเป็นล้านนา สะดวกสบายด้วยการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง พนักงานต้อนรับส่วนหน้า บริการเช็คอิน-เช็คเอาท์ด่วน บริการ Caf?&Bar รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Slee-p Hostel&Cafe' Chiangmai ให้บริการห้องพักแสนสบายที่เน้นความสะดวกสบายเป็นหลัก โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องพักรวมหญิงแบบ 4 หรือ 8 เตียง, ห้องพักรวมชายหญิงแบบ 8 เตียง เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยุ่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ พื้นที่นั่งเล่น ราวแขวนเสื้อผ้า ตู้เก็บของ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง โคมไฟ อินเทอร์เน็ต wifi เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำรวมขนาดกว้างขวางพร้อมเครื่องใช้ภายในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย อาทิเช่น กิจกรรมทัวร์ท่องเที่ยวเกี่ยวกับวัฒนธรรมท้องถิ่น ทัวร์ขี่จักรยาน ชั้นเรียนทำอาหาร คาราโอเกะ ช่วงแฮปปี้อาวร์ และความบันเทิงยามเย็น นอกจากนี้ยังให้บริการพื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ สวนหย่อม พื้นที่เด็กเล่นในร่ม ครัวส่วนกลาง รวมถึงบริการรถยนต์เช่า บริการจองตั๋วเข้าชมสถานที่น่าสนใจหรือการแสดง ตลอดจนบริการอาหาร เครื่องดื่มดับกระหาย พร้อมด้วยของว่างจานพิเศษอีกหลากหลาย ได้ที่ Caf?&Bar ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างประตูช้างเผือก, วัดเชียงมั่น, ถนนนิมมานเหมินทร์, ดอยสุเทพ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/SleeHostel/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 098 882 7275
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักเก๋ไก๋ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo : Slee-p Hostel&Cafe' Chiangmai


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: