Travel Update

:

เสม็ดนางชี บูทีค (Sametnangshe boutique)


เสม็ดนางชี บูทีค (Sametnangshe boutique)


Sametnangshe boutique รีสอร์ท แอนด์ เรสเตอร์รองท์ มาพร้อมวิวทิวทัศน์ที่สวยสุดใจ ตั้งอยู่ในตะกั่วทุ่ง จังหวัดพังงา การเดินทางไม่ยากลำบาก ห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตประมาณ 21 กิโลเมตร อีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้โดดเด่นด้วยการออกแบบดีไซน์ที่สวยหรูอีกทั้งยังสอดผสานความเป็นธรรมชาติไว้ได้อย่างลงตัว บรรยากาศแสนสงบและเป็นส่วนตัว พร้อมสรรพด้วยการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง แผนกต้อนรับส่วนหน้า บริการเช็คอิน-เช็คเอาท์ด่วน บริการท่องเที่ยว บริการห้องอาหาร Caf? บาร์ รูมเซอร์วิส รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Sametnangshe boutique ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยหรูที่มาพร้อมมุมมองอันงดงามของทัศนียภาพหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องสวีทพร้อมวิวทะเล, สวีท วิลลา, แกรนด์ สวีท ซีวิว, ห้องดีลักซ์, ห้องซูพีเรีย และ เต็นท์พักส่วนตัว เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่แยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ พื้นที่นั่งเล่น ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง โคมไฟ อินเทอร์เน็ต wifi เครื่องทำน้ำอุ่น อ่างอาบน้ำ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ภายในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนวิเศษตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับวิวทิวทัศน์ อากาศที่สดชื่น และความร่มรื่นเขียวชอุ่มจากแมกไม้ใบหญ้า อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ทริปล่องเรือ ดำน้ำ ตกปลา พายเรือ กิจกรรมทัวร์ท่องเที่ยวเกี่ยวกับวัฒนธรรมท้องถิ่น นอกจากนี้ยังให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ สแน็กบาร์ ตู้จำหน่ายอัตโนมัติ รวมถึงบริการบุฟเฟต์อาหารเช้า ตลอดจนบริการอาหารไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกหลากหลาย ได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างเขาตะปู เขาพิงกัน, เกาะปันหยี, สะพานสารสิน, หาดทรายแก้ว, อ่าวพังงา ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/Sametnangshe.boutique/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 076 670 266
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี


Credit Photo : Sametnangshe boutique เสม็ดนางชีบูทีค


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: