Travel Update

:

ดิ เวรานิโอ้ รีสอร์ท (De Veranio Resort )


ดิ เวรานิโอ้ รีสอร์ท (De Veranio Resort )


De Veranio Resort รีสอร์ทสวยหรูริมชายหาดโดดเด่นด้วย Modern Style ตั้งอยู่ใจกลางความสะดวกสบายในจังหวัดตราด ใกล้ตลาด ร้านอาหาร ซูเปอร์มาร์เก็ต อีกทั้งยังง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบดีไซน์มาเป็นอย่างดีอีกทั้งยังสอดผสานกับสภาพแวดล้อมได้อย่างลงตัว บรรยากาศภายในเงียบสงบและเป็นส่วนตัว เพียบพร้อมสะดวกสบายด้วยการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อย่างครบครัน อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง แผนกต้อนรับส่วนหน้า บริการห้องประชุม-จัดเลี้ยง ศูนย์บริการธุรกิจ บริการห้องอาหาร คาเฟ่ บาร์ รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     De Veranio Resort ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยหรูที่มาพร้อมมุมมองอันสวยงามของทัศนียภาพหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, วิลลาพร้อมวิวสวนหย่อม, วิลลาพร้อมวิวสระว่ายน้ำ, วิลลาพร้อมวิวทะเล เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบมาพร้อมระเบียงส่วนตัว ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย และมีโซนพื้นที่แยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ตู้เก็บของ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง โคมไฟ ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โทรศัพท์ อินเทอร์เน็ต wifi เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ภายในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบายตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับวิวทิวทัศน์ของท้องทะเล ลมเย็นๆ อากาศที่สดชื่น และความร่มรื่นเขียวขจีจากร่มเงาไม้น้อยใหญ่ทั่วบริเวณที่พัก อีกทั้งยังเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมวิว สระว่ายน้ำเด็ก พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ ศูนย์ออกกำลังกาย สนามเด็กเล่น รวมถึงกิจกรรมบนชายหาด นอกจากนี้ยังให้บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ตลอดจนอาหารรสเลิศทั้งอเมริกัน, เอเชีย, ยุโรป ซีฟู้ด พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานอร่อยอีกหลากหลายได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างชุมชนบ้านไม้รูด, ตลาดการค้าชายแดนไทย-กัมพูชา, หาดราชการุณย์, หาดบานชื่น ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/DeVeraNiOResort/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 098 246 9696
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

Credit Photo : De Veranio Resort


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: