Travel Update

:

โกโก้ วัลเล่ย์ รีสอร์ท (Cocoa Valley Resort)


โกโก้ วัลเล่ย์ รีสอร์ท (Cocoa Valley Resort)


Cocoa Valley Resort ที่พักสวยละมุมอบอวลไปด้วยกลิ่นหอมหวานของโกโก้ ตั้งอยู่ในอำเภอปัว จังหวัดน่าน มาพร้อมวิวทิวเขาดอยภูคาสุดลูกหูลูกตา บรรยากาศสุดแสนร่มรื่นรายล้อมด้วยพืชผลเกษตรอินทรีย์และสวนโกโก้ ตัวที่พักถูกออกแบบและตกแต่งได้อย่างมีสไตล์อีกทั้งยังสอดผสานกับสภาพแวดล้อมได้เป็นอย่างดี ให้ความรู้สึกสงบผ่อนคลายตั้งแต่ก้าวแรกที่สัมผัส พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง แผนกต้อนรับส่วนหน้า บริการรับฝากสัมภาระ ห้องอาหาร คาเฟ่ รวมไปถึงกิจกรรมการเรียนรู้เกษตรวิถีไทยอีกเช่นกัน


     Cocoa Valley Resort ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยหรูมาพร้อมมุมมองอันสวยงามของทัศนียภาพหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย โดดเด่นด้วยการตกแต่งโดยใช้วัสดุธรรมชาติเป็นหลักและสอดแทรกความเป็นพื้นถิ่นได้อย่างมีรสนิยม ครบครันสะดวกสบายด้วยข้าวของเครื่องใช้และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ตู้เย็น ตู้เก็บของ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง โคมไฟ ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ อินเทอร์เน็ต wifi เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ภายในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสุขใจตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับอากาศดีๆ วิวทิวเขาสวยๆ และความร่มรื่นเขียวขจีจากร่มเงาไม้น้อยใหญ่ทั่วบริเวณที่พัก อีกทั้งยังเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น การปลูกและดูแลตลอดไปจนเก็บเกี่ยวโกโก้ การเรียนรู้วิธีทำขนม/เครื่องดื่ม/อาหารจากโกโก้ อีกทั้งยังให้บริการอาหารเช้าแบบอเมริกันและแบบเอเชีย ตลอดจนเครื่องดื่มร้อน-เย็น เบเกอร์รี่อบใหม่ และของว่างจานอร่อยอีกหลากหลาย นอกจากนี้ยังให้บริการรถยนต์เช่า บริการรถรับส่งถึงสนามบิน บริการทำความสะอาดรายวัน และบริการซักรีดอีกด้วยเช่นกัน ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างน้ำตกศิลาเพชร, วัดหนองบัว, ดอยภูคา, อุทยานแห่งชาติขุนน่าน ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/cocoavalleyresort/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 063 791 1619
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี


Credit Photo : โกโก้ วัลเล่ย์ รีสอร์ท Cocoa Valley Resort


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: