Travel Update

:

โคชิระ หัวหิน (Kocchira HuaHin)

โคชิระ หัวหิน (Kocchira HuaHin)

Kocchira HuaHin ที่พัก&คาเฟ่สุดคิ้วท์ ตั้งอยู่ในอำเภอหัวหิน บริเวณหาดเขาตะเกียบ แวดล้อมไปด้วยความสะดวกสบายใกล้ตลาด ร้านอาหาร แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งอย่างน่ารัก อบอุ่นสดใสด้วยโทนสีน้ำเงินตัดกับงานไม้และปูนเปลือยได้อย่างมีสไตล์ บรรยากาศภายในเงียบสงบและเป็นส่วนตัว พร้อมสรรพด้วยการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อย่างครบครัน อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง แผนกต้อนรับส่วนหน้า บริการเช็คอิน-เช็คเอาท์ด่วน บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องประชุม-จัดเลี้ยง ศูนย์บริการธุรกิจ ห้องอาหาร คาเฟ่ รูมเซอร์วิส และยังสามารถนำน้องขนปุยเข้าพักได้อีกเช่นกัน


     Kocchira HuaHin ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สุดน่ารักมาพร้อมมุมมองอันสวยงามของทัศนียภาพหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, ห้องสวีทสำหรับครอบครัว และห้องพักสำหรับสามท่าน เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบมาพร้อมระเบียงส่วนตัว ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย และมีโซนพื้นที่แยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ตู้เก็บของ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง โคมไฟ ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โทรศัพท์ โต๊ะเขียนหนังสือ อินเทอร์เน็ต wifi เครื่องทำน้ำอุ่น อ่างอาบน้ำ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ภายในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศดีๆ ผ่อนคลายไปกับความร่มรื่นเขียวขจีจากร่มเงาไม้น้อยใหญ่และสวนจัดแต่งที่สวยงามทั่วบริเวณที่พัก อีกทั้งยังเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมวิว สระว่ายน้ำเด็ก พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ พื้นที่สำหรับปิกนิกพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับจัดบาร์บีคิว นอกจากนี้ยังมีชั้นเรียนทำอาหาร/ขนม รวมถึงบริการจักรยาน บริการรถยนต์เช่า บริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนอาหารรสเลิศอีกหลากหลาย พร้อมด้วยเครื่องดื่มรสชาติดีและของว่างจานพิเศษอีกมากมายได้ที่ห้องอาหารและคาเฟ่ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างตลาดซิเคด้า มาร์เก็ต, สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน, สะพานปลาหัวหิน, วนอุทยานปราณบุรี ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/Kocchira/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 032 646 779
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo : Kocchira HuaHin


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: