Travel Update

:

บ้านสุชาดา รีสอร์ท แอนด์ สปา (Baan Souchada Resort & Spa)


บ้านสุชาดา รีสอร์ท แอนด์ สปา (Baan Souchada Resort & Spa)


Baan Souchada Resort & Spa รีสอร์ทหรูโดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมการออกแบบและตกแต่งในรูปแบบเรือน ไทยร่วมสมัย ตั้งอยู่ท่ามกลางขุนเขา รายล้อมไปด้วยร่มเงาไม้เขียวขจีและธรรมชาติอันสวยงามในอำเภอแก่งคอย จังหวัดสระบุรี การเดินทางไม่ยากลำบากอีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอีกเช่นกัน ที่ พักแห่งนี้มาพร้อมบรรยากาศที่แสนสงบมีความเป็นส่วนตัว สมบรูณ์แบบในด้านการบริการและสิ่งอำนวยความ สะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาโดยเฉพาะ อาทิเช่น บริการรับส่ง ที่จอดรถในสถานที่ บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง แผนกต้อนรับส่วนหน้า บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่อง เที่ยว บริการห้องประชุม/ห้องจัดเลี้ยง บริการห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป บาร์ รูมเซอร์วิส รวมถึงกิจกรรมเพื่อความ สนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Baan Souchada Resort & Spa ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยหรูที่มาพร้อมมุมมองที่สวย งามของทัศนียภาพหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ซูพีเรีย วิลลา วิว สวน, ห้องดีลักซ์ บัลโคนี, วิลลาพร้อมวิวทุ่งนา, ห้องสวีทวิลลาพร้อมสระว่ายน้ำ, รอยัล สวีท เป็นต้น ห้องพักทุก ห้องตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มาพร้อมระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อน แยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวี จอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา เตียงนอนหนานุ่ม พิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง โคมไฟ โต๊ะเขียนหนังสือ อินเทอร์เน็ต wifi เครื่องทำน้ำอุ่น อ่างอาบน้ำ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ภายในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบายท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไป กับบรรยากาศดีๆ วิวทิวทัศน์สวยๆ และสีเขียวสบายตาจากไม้ดอกไม้ประดับทั่วบริเวณที่พัก อีกทั้งยังสนุกสนาน ไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมขี้ม้า ตกปลา พายเรือ ขี่จักรยาน ปลูกข้าว กิจกรรมทัวร์ท่องเที่ยวเกี่ยวกับวัฒนธรรมท้องถิ่น ฯลฯ นอกจากนี้ยังให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ขนาดใหญ่ สระว่ายน้ำเด็ก พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง บาร์ริมสระ สวนหย่อม สนามเด็กเล่น พื้นที่ส่วน กลางปลอดบุหรี่ สปาและศูนย์สุขภาพ รวมถึงบริการนวดผ่อนคลาย บริการด้านความงาม บริการทำความสะอาด รายวัน บริการซักรีด บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ตลอดจนบริการรสเลิศทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่ม ดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมายได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถ เดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง ป่าสักชลสิทธิ์, อุทยานแห่งชาติน้ำตกเจ็ดสาวน้อย, ฟาร์มโคนมไทย- เดนมาร์ค, ไร่องุ่นสิริวัฒน์ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/SouchadaResort/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 036 200 941
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี

Credit Photo : Baan Souchada Resort & Spa


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: