Travel Update

:

รูสท์ แกลมปิ้ง (Roost Glamping)


รูสท์ แกลมปิ้ง (Roost Glamping)


Roost Glamping ที่พักท่ามกลางธรรมชาติเก๋ไก๋ด้วยสไตล์เต้นท์แคมป์ปิ้งสุดชิลล์ ตั้งอยู่ในจังหวัดภูเก็ต บริเวณหาดราไวย์สุดรื่นรมย์ ซึ่งเป็นสถานที่ยอดนิยมของทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ การเดินทางสะดวกสบาย ห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตประมาณ 37 กิโลเมตร อีกทั้งยังใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้มาพร้อมบรรยากาศที่แสนสบาย รายล้อมไปด้วยธรรมชาติ ความร่มรื่นจากร่มเงาไม้น้อยใหญ่และสวนสวยทั่วบริเวณที่พัก พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน ที่จอดรถในสถานที่ บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง แผนกต้อนรับส่วนหน้า บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว บริการห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป บาร์ รูมเซอร์วิส รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Roost Glamping ให้บริการห้องพักสไตล์เต็นท์ที่มาพร้อมดีไซน์สวยหรูหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงควีนไซส์, ห้องพักรวมชายหญิงแบบ 4 เตียง และห้องพักรวมหญิงแบบ 4 เตียง เป็นต้น ทุกเต็นท์พักตั้งเว้นระยะห่างอย่างเป็นระเบียงสวยงามเพื่อให้ท่านสัมผัสได้ถึงความเป็นส่วนตัว ภายในเต็นท์กว้างขวางโปร่งสบาย ตกแต่งอย่างน่ารักน่านอน ครบครันด้วยข้าวของเครื่องใช้และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ พัดลม พื้นที่นั่งเล่น เก้าอี้เอนหลังนุ่มๆ ตู้เก็บของ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด โคมไฟ โต๊ะเขียนหนังสือ อินเทอร์เน็ต wifi เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำพร้อมเครื่องใช้ภายในห้องน้ำ เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบายท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ วิวทิวทัศน์สวยๆ และความร่มรื่นเขียวชอุ่มจากพันธุ์เขตร้อนนานาชนิด อีกทั้งยังสนุกสนานไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมดำน้ำดูปะการัง โต้คลื่น ตกปลา พายเรือ ขี่จักรยาน เดินป่า ทัวร์ท่องเที่ยวเกี่ยวกับวัฒนธรรมท้องถิ่น ช่วงแฮปปี้อาวร์ และความบันเทิงยามเย็น เป็นต้น นอกจากนี้ยังให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำเด็ก พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม สนามเด็กเล่น พื้นที่สำหรับปิกนิก เตาผิงกลางแจ้ง รวมถึงบริการจองตั๋วเข้าชมสถานที่น่าสนใจหรือการแสดง บริการอาหาร เครื่องดื่ม ของว่าง และขนมขบเคี้ยวอีกหลากหลายได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างหาดในหาน, พิพิธภัณฑ์เปลือกหอยภูเก็ต, แหลมพรหมเทพ, จุดชมวิวกังหันลม, จุดชมวิวกะตะ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/roostglamping/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 076 602 133
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักเก๋ไก๋ใกล้ชิดธรรมชาติ กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดีCredit Photo : Roost Glamping


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: