Travel Update

:

บ้านไร่นายพล โฮมสเตย์ (Baanrainaipol Homestay)


บ้านไร่นายพล โฮมสเตย์ (Baanrainaipol Homestay)


Baanrainaipol Homestay ที่พักบรรยากาศสุดฟินตั้งอยู่ริมอ่างเก็บน้ำประแสร์ ในอำเภอวังจันทร์ จังหวัดระยอง การเดินทางสะดวกสบายอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน โฮมสเตย์แห่งนี้ถูกออกแบบและตกแต่งอย่างสวยงามหลากหลายรูปแบบ ตั้งเรียงรายอย่างเป็นระเบียบอยู่บนเนื้อที่ขนาดใหญ่ที่ถูกโอบล้อมด้วยธรรมชาติอันงดงาม บรรยากาศปลอดโปร่งโล่งสบาย เงียบสงบสุดผ่อนคลาย เพียบพร้อมด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง แผนกต้อนรับส่วนหน้า บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป รูมเซอร์วิส ร้านขายของในสถานที่ รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Baanrainaipol Homestay ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น บ้านสามเหลียม บ้านพักสี่เหลี่ยม รถบ้าน เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ รายล้อมด้วยร่มเงาไม้และสวนจัดแต่งที่สวยงาม ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มาพร้อมระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ตู้เก็บของ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด โคมไฟ โต๊ะเขียนหนังสือ อินเทอร์เน็ต wifi ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ภายในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ ของทัศนียภาพ อากาศบริสุทธิ์ และความร่มรื่นเขียวขจีจากร่มเงาไม้น้อยใหญ่ทั่วบริเวณที่พัก อีกทั้งยังสนุกสนานพร้อมเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมล่องเรือสปีทโบ๊ทชมบรรยากาศรอบอ่างเก็บน้ำ กิจกรรมพายเรือ ขี่จักรยาน จ๊อกกิ้ง เล่นน้ำ เรือถีบ ฯลฯ นอกจากนี้ยังให้บริการพื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่ปิกนิกพร้อมอุปกรณ์ปิ้งย่าง พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ รวมถึงบริการอาหารรสเลิศอีกหลากหลายทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยของว่างจานอร่อยและเครื่องดื่มดับกระหายอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหารของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างอนุสาวรีย์สุนทรภู่, พระเจดีย์กลางน้ำ, อนุสรณ์สถานเรือรบหลวงประแสร์, สวนละไม ระยอง ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/rainaipolrayong/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 063 273 4966
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี


Credit Photo : บ้านไร่นายพล โฮมสเตย์


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: