Travel Update

:

อะดอร์ โฮเทล เขาใหญ่ (Adoor hotel khaoyai)


อะดอร์ โฮเทล เขาใหญ่ (Adoor hotel khaoyai)


Adoor hotel khaoyai ที่พักเปิดใหม่อีกหนึ่งแห่งตั้งอยู่ในอำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา การเดินทางสะดวกสบายอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ อีกทั้งยังใกล้แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบดีไซน์อย่างสวยงามทันสมัยในสไตล์โมเดิร์น บรรยากาศภายในแสนสงบร่มรื่น โอบล้อมด้วยธรรมชาติและขุนเขา อากาศสดชื่นเย็นสบาย พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง แผนกต้อนรับส่วนหน้า บริการรับฝากสัมภาระ บริการจัดเลี้ยง ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ข็อป บาร์ รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Adoor hotel khaoyai ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยหรูที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องจูเนียร์สวีทพร้อมวิวสระว่ายน้ำ, ห้องสุพีเรียร์เตียงคิงไซส์, Pool Villa เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เตียงนอนหนานุ่มพิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด โคมไฟ โต๊ะเขียนหนังสือ อินเทอร์เน็ต wifi เครื่องทำน้ำอุ่น อ่างอาบน้ำ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ภายในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบายตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับวิวทิวทัศน์ อากาศบริสุทธิ์ และความร่มรื่นเขียวขจีจากแมกไม้ใบหญ้าและสวนจัดแต่งที่สวยงาม อีกทั้งยังเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำเด็ก บาร์ริมสระ พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่ปิกนิก รวมถึงกิจกรรมการแสดง/ดนตรี ช่วงแฮปปี้อาวร์ ตลอดจนบริการทำความสะอาด บริการอาหารรสเลิศทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกหลากหลายได้ที่ห้องอาหารของที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างไร่องุ่นไวน์กรานมอนเต้, สวนน้ำและสวนสนุกซีนิคอลเวิลด์ เขาใหญ่, เขาใหญ่พาโนรามาฟาร์ม, ปาลิโอ เขาใหญ่ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/Adoor-hotel-khao-yai-
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 094 672 8889
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo : Adoor hotel khao yai


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: