Travel Update

:

ปราณเบอรี เอิร์ธ (Pranberry Earth)


ปราณเบอรี เอิร์ธ (Pranberry Earth)


Pranberry Earth ที่พักขนาดน่ารักแต่เต็มเปี่ยมไปด้วยความอบอุ่น ตั้งอยู่ในปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ การเดินทางไม่ยากลำบาก ใกล้ชายหาด ร้านอาหาร ซุปเปอร์มาร์เก็ต และง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ อีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้โดดเด่นด้วยการออกแบบดีไซน์ มาพร้อมบรรยากาศที่แสนร่มรื่น เก๋ไก๋มากมายคือที่พักทั้งหมดจะเป็น ‘บ้านดิน’ ที่ถูกตกแต่งได้อย่างน่ารักและอบอุ่น ครบครันสะดวกสบายด้วยการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง พนักงานต้อนรับส่วนหน้า บริการรับฝากสัมภาระ บริการรับส่งถึงสนามบิน ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Pranberry Earth ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องสำหรับครอบครัว (Family Room) ดีลักซ์ (Deluxe Room) ห้องมาตรฐาน สำหรับ 3 คน (Standard Triple Room) เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มาพร้อมพื้นที่พักผ่อนที่แยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้เก็บของ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา เตียงนอนหนานุ่มพิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด โคมไฟ โต๊ะเขียนหนังสือ อินเทอร์เน็ต wifi ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ภายในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ และความร่มรื่นเขียวขจีจากพันธุ์ไม้นานาชนิดที่ปลูกทั่วบริเวณที่พัก อีกทั้งยังพร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อาทิเช่น พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ สวนหย่อม พื้นที่อาบแดด สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่ปิกนิกพร้อมอุปกรณ์ปิ้งย่าง ครัวส่วนกลาง รวมถึงบริการจักรยาน บริการซักรีด บริการทำความสะอาดรายวัน บริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการอาหารรสเลิศอีกหลากหลายทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหารของที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างวนอุทยานท้าวโกษา, เขากะโหลก, อุทยานแห่งชาติเขาสามร้อยยอด, หาดปากน้ำปราณ, หาดรักทะเลการ์เด้น ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/pranberryearth/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 086 789 8033
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักน่ารักบรรยากาศอบอุ่น ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo : Pranberry Earth


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: