Travel Update

:

ทะเล โฮเต็ล แอนด์ วิลล่า (Talay Hotel and Villa)


ทะเล โฮเต็ล แอนด์ วิลล่า (Talay Hotel and Villa)


Talay Hotel and Villa ที่พักติดทะเลบรรยากาศสุดชิวว์ ตั้งอยู่บริเวณชายหาดชะอำ ในจังหวัดเพชรบุรี การเดินทางสะดวกสบาย แวดล้อมไปด้วยร้านค้า ร้านอาหาร ซุปเปอร์มาร์เก็ต อีกทั้งยังง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ อีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบดีไซน์มาเป็นอย่างดี บรรยากาศภายในเงียบสงบและเป็นส่วนตัว ร่มรื่นด้วยพันธุ์ไม้สีเขียวให้ความรู้สึกผ่อนคลายตลอดการพักผ่อน เพียบพร้อมด้วยการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง พนักงานต้อนรับส่วนหน้า บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Talay Hotel and Villa ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น วิลล่าสำหรับครอบครัว, ห้องสุพีเรียร์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่พร้อมวิวทะเล, เดอะ ทะเล วิลลา (The Talay Villa) เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มาพร้อมพื้นที่พักผ่อนที่แยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้เก็บของ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด โคมไฟ โต๊ะเขียนหนังสือ อินเทอร์เน็ต wifi ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น อ่างอาบน้ำ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ภายในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ อากาศที่สดชื่น และความร่มรื่นเขียวขจีจากพันธุ์ไม้นานาชนิดที่ปลูกทั่วบริเวณที่พัก อีกทั้งยังพร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อาทิเช่น พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ สวนหย่อม พื้นที่อาบแดด สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำเด็ก รวมถึงบริการคอนเซียร์จ บริการซักรีด บริการทำความสะอาดรายวัน บริการจักรยาน บริการอาหารเช้าแสนอร่อย พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกหลากหลาย ได้ที่ห้องอาหารและค๊อฟฟี่ช็อปของที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างอุทยานชะอำ, สวิส ชีพ ฟาร์ม, พระราชวังไกลกังวล, ซานโตรินีพาร์คชะอำ, พระราชนิเวศน์มฤคทายวัน ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/talayhotelandvilla/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 083 463 6951
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักน่ารักบรรยากาศสบายๆ ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Photo : Talay Hotel&Villa, Cha am


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: