Travel Update

:

ทับทิม สยาม ริเวอร์แคว รีสอร์ท (Tubtim Siam River Kwai Resort)


ทับทิม สยาม ริเวอร์แคว รีสอร์ท (Tubtim Siam River Kwai Resort)


Tubtim Siam River Kwai Resort ที่พักเปิดใหม่โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมการออกแบบดีไซน์ ตั้งอยู่ริมแม่น้ำแคว ในจังหวัดกาญจนบุรี รีสอร์ทแห่งนี้สมบรูณ์แบบในทุกด้านทั้งบรรยากาศ โลเคชั่น และมีความเป็นส่วนตัวอีกเช่นกัน ท่านจะได้พักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด อีกทั้งยังสะดวกสบายไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง พนักงานต้อนรับส่วนหน้า บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการท่องเที่ยว บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา บริการห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป บาร์ รูมเซอร์วิส ที่จอดรถในสถานที่ และอื่นๆ อีกมากมาย


     Tubtim Siam River Kwai Resort ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยหรูที่มาพร้อมมุมมองอันงดงามของทัศนียภาพหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องจูเนียร์สวีทสำหรับครอบครัว, ห้องคิงพร้อมวิวสระว่ายน้ำ, สวีทวิลลา, วิลลาวิวแม่น้ำ, วิลลาแบบสองห้องนอน เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ มาพร้อมลานระเบียนส่วนตัวขนาดกว้างขวางสำหรับนั่งชมทัศนียภาพอันสวยงาม ภายในสะอาดสะอ้านโปร่งโล่งสบาย มีโซนพื้นที่พักผ่อนที่แยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้เก็บของ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด โคมไฟ โต๊ะเขียนหนังสือ อินเทอร์เน็ต wifi ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ภายในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับวิวแม่น้ำที่สวยงาม อากาศที่สดชื่น และความร่มรื่นเขียวขจีจากพันธุ์ไม้ดอกไม้ประดับทั่วบริเวณที่พัก อีกทั้งยังสนุกสนานพร้อมเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ตกปลา ห้องเล่นเกม ความบันเทิงยามเย็น รวมไปถึงสระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำเด็ก พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม สนามเด็กเล่นทั้งในร่มและกลางแจ้ง ศูนย์บริการธุรกิจ และยังให้บริการจองตั๋วท่องเที่ยวหรือชมการแสดง บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ตลอดจนบริการอาหารไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มรสชาติเยี่ยมและของว่างจานอร่อยอีกมากมายได้ที่ห้องอาหารของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างสะพานข้ามแม่น้ำแคว, พิพิธภัณฑ์รถไฟไทย-พม่า, วัดถ้ำเขาปูน, วัดถ้ำเสือ, สุสานทหารสัมพันธมิตรช่องไก่ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/tubtimsiamriverkwai/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 095 552 3273
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี
Credit Photo : Tubtim Siam River Kwai Resort Kanchanaburi


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: