Travel Update

:

ฮิพ โฮม แอด ฮอด (Hip Home at Hod)


ฮิพ โฮม แอด ฮอด (Hip Home at Hod)


Hip Home at Hod ที่พักแสนร่มรื่นเก๋ไก๋ด้วยสไตล์ค็อทเทจมาพร้อมบรรยากาศสุดโคซี่ ตั้งอยู่ในอำเภอฮอด จังหวัดเชียงใหม่ ใกล้ตลาดท้องถิ่น ร้านอาหาร และซูเปอร์มาร์เก็ต และห่างจากอุทยานแห่งชาติออบหลวงประมาณ 16 กิโลเมตร ที่พักแห่งนี้ถูกออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดี เหมาะมากสำหรับการพักผ่อน บรรยากาศภายในเงียบสงบร่มรื่นรายล้อมด้วยร่มเงาไม้น้อยใหญ่และสวนจัดแต่งที่สวยงาม ให้ความรู้สึกผ่อนคลายตั้งแต่ก้าวแรกที่สัมผัส พร้อมสรรพด้วยการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง พนังงานต้อนรับ บริการรับฝากสัมภาระ บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Hip Home at Hod ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องสุพีเรียร์เตียงใหญ่, ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ รายล้อมด้วยแมกไม้ใบหญ้าสีเขียวสบายตา มาพร้อมลานระเบียนส่วนตัวสำหรับนั่งพักผ่อนและชื่นชมทัศนียภาพอันสวยงาม ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีโซนพื้นที่พักผ่อนที่แยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้เก็บของ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด โคมไฟ โต๊ะเขียนหนังสือ อินเทอร์เน็ต wifi ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ภายในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่แสนผ่อนคลาย พร้อมสัมผัสกับธรรมชาติและความร่มรื่นเขียวขจีจากพันธุ์ไม้ดอกไม้ประดับทั่วบริเวณที่พัก อีกทั้งยังเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย อาทิเช่น พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ สวนหย่อม พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง รวมถึงบริการนวดผ่อนคลาย บริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนเบเกอร์รี่โฮมเมด เครื่องดื่มร้อน-เย็น และของว่างจานพิเศษอีกหลากหลาย ได้ที่ห้องอาหารของที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง สวนสนบ่อแก้ว, โครงการหลวงแม่โถ, ถ้ำบริจินดา, ทะเลสาบดอยเต่า ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/Hip-HomeHod
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 065 830 9587
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

Credit Photo : Hip Home@Hod


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: