Travel Update

:

สิลัน เรสซิเดนซ์ เกาะพงัน (Silan Residence Koh Phangan)


สิลัน เรสซิเดนซ์ เกาะพงัน (Silan Residence Koh Phangan)


Silan Residence ที่พักดีไซน์สวยหรูบรรยากาศสุดผ่อนคลาย ตั้งอยู่บริเวณอ่าวโฉลกหลำ ในเกาะพงัน จังหวัดสุราษฎร์ธานี การเดินทางสะดวกสบายอยู่ห่างจากท่าเรือบ้านโฉลกหลำเพียง 300 เมตร แวดล้อมด้วยร้านค้า ร้านอาหาร ซุปเปอร์มาร์เก็ต อีกทั้งยังง่ายแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ถูกออกแบบและตกแต่งอย่างสวยงามเหมาะมากสำหรับการพักผ่อน บรรยากาศภายในเงียบสงบร่มรื่น รายล้อมไปด้วยร่มเงาไม้น้อยใหญ่และสวนจัดแต่งที่สวยงาม ให้ความรู้สึกผ่อนคลายตั้งแต่ก้าวแรกที่สัมผัส พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการรับส่ง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง แผนกต้อนรับส่วนหน้า บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว ที่จอดรถในสถานที่ รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Silan Residence ให้บริการวิลล่าแสนสบายดีไซน์สวยหรูที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น บ้านพักตากอากาศพร้อมวิวทะเล (Holiday Home with Oceanview) Signature 2 bed room house (โซนสวนหย่อม) Stylish one bed room villa (โซนสวนหย่อม) เป็นต้น วิลล่าทุกหลังตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ มาพร้อมลานระเบียงขนาดกว้างขวางมาพร้อมวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม ภายในสะอาดสะอ้านโปร่งโล่งสบาย มีโซนพื้นที่พักผ่อนที่แยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม พื้นที่นั่งเล่น โซฟา พื้นที่รับประทานอาหารพร้อมครัวขนาดกะทัดรัด เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด โคมไฟ โต๊ะเขียนหนังสือ อินเทอร์เน็ต wifi ตู้เย็น ไมโครเวฟ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ภายในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่แสนสบาย ผ่อนคลายไปกับวิวทิวทัศน์ อากาศที่สดชื่น และความร่มรื่นเขียวชอุ่มจากแมกไม้ใบหญ้าทั่วบริเวณที่พัก อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ทริปล่องเรือ ดำน้ำ ตกปลา พายเรือ กีฬาทางน้ำ เดินป่า รวมถึงสระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำเด็ก พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ สนามเด็กเล่นในร่มและกลางแจ้ง รวมถึงบริการทำความสะอาดรายวัน บริการอาหาร เครื่องดื่มดับกระหาย และของว่างจานพิเศษอีกหลากหลาย ได้ที่ห้องอาหารของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง หาดขอม, หาดสลัด, วัดเขาถ้ำ, น้ำตกแพง, อ่าววกตุ่ม ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.silanresidence.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 081 298 9913
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักดีไซน์สวยบรรยากาศสุดผ่อนคลาย ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี
Credit Photo : Silan Residence


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: