Travel Update

:

โรงแรมแอคควา พัทยา (Acqua Hotel Pattaya)


โรงแรมแอคควา พัทยา (Acqua Hotel Pattaya)


Acqua Hotel Pattaya โรงแรมคุณภาพสวยหรูด้วยการออกแบบดีไซน์ที่ทันสมัย ตั้งอยู่ใจกลางเมืองพัทยา ซึ่งเป็น ทำเลที่ดีเยี่ยม แวดล้อมไปด้วยร้านอาหาร ศูนย์การค้า Shopping Mall อีกทั้งยังง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่อง เที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบดีไซน์อย่างมีสไตล์ตั้งแต่ ภายในจรดภายนอก บรรยากาศเงียบสงบและเป็นส่วนตัว เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัด สรรมาโดยเฉพาะและการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเข่น บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการอินเทอร์เน็ตไร้ สาย (Wi-Fi) ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง แผนกต้อนรับส่วนหน้า บริการรับฝากสัมภาระ บริการ ห้องประชุม/ห้องจัดเลี้ยง บริการท่องเที่ยว บริการห้องอาหาร Coffee Shop บาร์ รูมเซอร์วิส ที่จอดรถในสถานที่ รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Acqua Hotel Pattaya ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยหรูที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่พร้อมอ่างอาบน้ำ, ห้องสุพีเรียร์เตียง ใหญ่หรือเตียงแฝด, ห้องเอ็กซ์คลูซีฟดีลักซ์เตียงใหญ่, ห้องจูเนียร์สวีท, ห้องสวีทแบบสองห้องนอน เป็นต้น ทุก ห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ มาพร้อมระเบียงส่วนตัวสำหรับนั่งเล่นชื่นชมทัศนียภาพโดยรอบ ภายใน กว้างขวางโปร่งสบาย มีโซนพื้นที่พักผ่อนที่แยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึง เฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ตู้นิรภัย เตียงนอนหนานุ่มพิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด โคมไฟ โต๊ะเขียนหนังสือ อินเทอร์เน็ต wifi ตู้เย็น มินิ บาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ภายในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้รับความสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวม ถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ทริปล่องเรือ ดำน้ำ ตกปลา กิจกรรมทัวร์ท่องเที่ยว ช่วง แฮปปี้อาวร์ และความบันเทิงยามเย็น นอกจากนี้ยังให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมวิว พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง บาร์ริมสระ พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ สแน็กบาร์ ศูนย์บริการธุรกิจ ศูนย์ออกกำลังกาย รวม ถึงบริการผู้ช่วยส่วนตัว บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ตลอดจนบริการ อาหารรสเลิศทั้งไทยและเทศอีกหลากหลาย พร้อมด้วย เครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ได้ ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง พิพิธภัณฑ์ริบลีส์พัทยา, ฮาร์ดร็อคคาเฟ่ พัทยา, อัลคาซ่าร์ คาบาเร่ต์โชว์, ถนนคนเดินพัทยา, Walking Street และชายหาดพัทยา ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/acquahotelpattaya/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 038 414 111
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักดีไซน์สวยหรูบรรยากาศส่วนตัว ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี
Credit Photo : Acqua Hotel Pattaya


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: