Travel Update

:

ณ ธารา รีสอร์ท (Na Tara Resort)


ณ ธารา รีสอร์ท (Na Tara Resort)


Na Tara Resort รีสอร์ทดีไซน์สวยท่ามกลางธรรมชาติมาพร้อมวิวทะเลที่สวยงามบนเกาะช้าง ในจังหวัดตราด ใกล้แหล่งท่องเที่ยวรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ตั้งอยู่บนชายหาดส่วนตัวบริเวณบ้าน หาดทรายแดง บรรยากาศเงียบสงบและเป็นส่วนตัว โดดเด่นด้วยการออกแบบดีไซน์ตั้งแต่ภายในจรดภายนอก พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาโดยเฉพาะและการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิ เข่น บริการรับส่ง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง แผนกต้อนรับ ส่วนหน้า บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องอาหาร Coffee Shop บาร์ รูมเซอร์วิส บริการท่องเที่ยว บริการห้อง ประชุม/จัดเลี้ยง ที่จอดรถในสถานที่ และอื่นๆ อีกมากมาย


     Na Tara Resort ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยหรูที่มาพร้อมมุมมองอันงดงามของทัศนียภาพหลาย แบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์วิวทะเล, ห้องเอ็กเซ็กคูทีฟสวีท, ห้องสกายเทอเรสสวีทพร้อมวิวมหาสมุทร และวิลล่าส่วนตัว เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภาย ในกว้างขวางโปร่งสบาย มีระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนที่แยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่ง อำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา เตียงนอนหนานุ่ม พิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้นิรภัย โคมไฟ โต๊ะทำงาน อินเทอร์เน็ต wifi ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ภาย ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบายตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ อากาศที่สดชื่น และวิวทะเลที่สวยงาม อีกทั้งยังเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อาทิเช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม ห้องคาราโอเกะ พื้นที่ส่วนกลาง ปลอดบุหรี่ รวมถึงกิจกรรมบนชายหาด กีฬาทางน้ำ ช่วงแฮปปี้อาวร์ และความบันเทิงยามเย็น นอกจากนี้ยังให้ บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการอาหารรสเลิศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มรสเยี่ยมและของว่างจาน พิเศษอีกมากมายได้ที่ห้องอาหารของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยม อย่างน้ำตกคลองพลู, น้ำตกคีรีเพชร, หาดหวายแฉก, บ้านสลักคอก, อุทยานแห่งชาติเกาะช้าง ได้อย่างสะดวกง่าย ดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/natarakohchang/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 092 676 8115
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักสวยบรรยากาศสุดผ่อนคลาย ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo : ณ ธารา รีสอร์ท : Na Tara Resort


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: