Travel Update

:

เลอ รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า (Le Resort and Villas)


เลอ รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า (Le Resort and Villas)


Le Resort & Villas รีสอร์ทและวิลล่าดีไซน์สวยหรูโดดเด่นด้วยการออกแบบและตกแต่งที่ทันสมัย มา พร้อมบรรยากาศสุดผ่อนคลาย ตั้งอยู่บริเวณหาดราไวย์ ในจังหวัดภูเก็ต ซึ่งเป็นย่านยอดนิยมสำหรับนักท่อง เที่ยวชาวต่างชาติและชาวไทย ซึ่งสะดวกสบายแวดล้อมไปด้วยร้านค้า ร้านอาหาร ซูเปอร์มาร์เก็ต และง่าย ต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้มา พร้อมบรรยากาศที่เงียบสงบและเป็นส่วนตัว พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมา โดยเฉพาะและการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการอินเทอร์เน็ตไร้ สาย (Wi-Fi) ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง แผนกต้อนรับส่วนหน้า บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว บริการห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส ร้านค้าในสถานที่ ที่จอดรถปลอดภัย และอื่นๆ อีกมากมาย


     Le Resort & Villas ให้บริการห้องพักและวิลล่าดีไซน์สวยหรูที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัว หลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียง แฝด, ห้องดีลักซ์สำหรับ 3 ท่าน และ วิลล่าขนาด 4 ห้องนอนพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว เป็นต้น ทุกห้องพัก ตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ มีระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ภายในกว้าง ขวางโปร่งโล่งสบาย พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับ อากาศ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา เตียงนอนหนานุ่มพิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง ทีวีจอ แบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้เก็บของ โคมไฟ โต๊ะทำงาน อินเทอร์เน็ต wifi พื้นที่รับประทานอาหาร ตู้เย็น มินิบาร์ ไมโครเวฟ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ภายในห้องน้ำ อย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้รับความสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ วิวทิวทัศน์ สวยๆ และอากาศที่แสนสดชื่น อีกทั้งยังเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย อาทิเช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้งและในร่ม สระว่ายน้ำเด็ก พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ สโมสรสำหรับเด็ก ซาวน่า ศูนย์ออกกำลังกาย สปาและศูนย์สุขภาพ รวมถึงบริการนวดผ่อนคลาย บริการด้านความงาม บริการผู้ช่วยตัว บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซัก รีด บริการอาหารรสเลิศทั้งไทยและเทศอีกหลากหลาย ตลอดจนเครื่องดื่มดับกระหาย และของว่าง จานอร่อยอีกมากมายได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่ง ท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างจุดชมวิวกังหันลม, หาดในหาน, ภูเก็ต ไซมอน คาบาเรต์, แหลมพรหมเทพ, พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำภูเก็ต ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/leresort/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 076 388 266
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักทันสมัยบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Photo : Le Resort & Villas


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: