Travel Update

:

เบด ทู แบงค็อก (Bed to Bangkok)


เบด ทู แบงค็อก (Bed to Bangkok)


Bed to Bangkok ที่พักพร้อมอาหารเช้าราคาสบายกระเป๋า ตั้งอยู่ในเขตจัตุจักร กรุงเทพฯ ซึ่งเป็นทำเลที่ดีมากห่างจากสถานีรถไฟฟ้า BTS หมอชิต และสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินสวนจตุจักรเพียง 650 เมตร อีกทั้งยังง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ถูกออกแบบและตกแต่งอย่างมีสไตล์ บรรยากาศภายในอบอุ่นเป็นกันเอง ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง แผนกต้อนรับส่วนหน้า บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป บาร์ และอื่นๆ อีกมากมาย


     Bed to Bangkok ให้บริการห้องพักแสนสบายหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องส่วนตัวเตียงคิงไซส์หรือเตียงแฝด, ห้องพักรวมแยกชายหญิงแบบ 4, 6 เตียง, ห้องพักรวมชายหญิงแบบ 4, 6 เตียง เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ครบครันด้วยข้าวของเครื่องใช้และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ พื้นที่นั่งเล่น เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง ตู้เก็บของ โคมไฟ อินเทอร์เน็ต wifi เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำรวมพร้อมเครื่องใช้ภายในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในราคาสบายกระเป๋า พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย อาทิเช่น พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่สำหรับนั่งเล่น ชมภาพยนตร์ เล่นเกม สแน๊กบาร์ พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่เด็กเล่นในร่ม รวมถึงกิจกรรมชั้นเรียนทำอาหาร กิจกรรมท่องเที่ยว ช่วงแฮปปี้อาวร์ การแสดงดนตรี และความบันเทิงยามเย็น นอกจากนี้ยังให้บริการบริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการอาหารเช้า ตลอดจนบริการอาหารรสชาติดีอีกหลากหลาย พร้อมด้วยของว่างจานอร่อย และเครื่องดื่มดับกระหายอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหารของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างสวนสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ฯ, ตลาดนัดจตุจักร, ยูเนี่ยนมอลล์, พิพิธภัณฑ์เด็กกรุงเทพมหานคร ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.bedtobangkok.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 02 070 1318
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักราคาประหยัดใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

Credit Photo : Bed to Bangkok


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: