Travel Update

:

เดอะ โคสต์ รีสอร์ต (สำหรับอายุ 16 ขึ้นไปเท่านั้น) The COAST Resort (adult only 16+)


เดอะ โคสต์ รีสอร์ต (สำหรับอายุ 16 ขึ้นไปเท่านั้น) The COAST Resort (adult only 16+)


The COAST Adults Only Resort and Spa ที่พักดีต่อใจตั้งอยู่บริเวณหาดริ้นบนเกาะพงัน ห่างจากท่าเรือหาดริ้นเพียง 700 เมตร และยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ถูกโอบล้อมด้วยธรรมชาติอันสวยงาม มาพร้อมวิวมหาสมุทรสุดตระการตา ตัวที่พักโดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมการออกแบบดีไซน์ที่ทันสมัย บรรยากาศภายในเงียบสงบและเป็นส่วนตัว พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาโดยเฉพาะ อาทิเช่น บริการรับส่ง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง แผนกต้อนรับส่วนหน้า ศูนย์บริการธุรกิจ บริการท่องเที่ยว บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องอาหาร บาร์ Coffee Shop รูมเซอร์วิส ร้านค้าในสถานที่ และอื่นๆ อีกมากมาย


     The COAST Adults Only Resort and Spa ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยหรูที่มาพร้อมมุมมองอันงดงามของทัศนียภาพหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น วิลลาวิวทะเลพร้อมลานระเบียงขนาดใหญ่, ห้อง Sea View Suite (ห้องสวีทพร้อมวิวทะเล) ห้องสุพีเรียร์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, ห้องดีลักซ์มีวิวสระว่ายน้ำพร้อมลานระเบียง เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในตกแต่งอย่างเรียบหรูโปร่งโล่งสบาย พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา เตียงนอนหนานุ่มพิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้นิรภัย โคมไฟ โต๊ะเขียนหนังสือ อินเทอร์เน็ต wifi ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น อ่างอาบน้ำ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ภายในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้รับความสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ วิวทะเลสวยๆ พร้อมสูดโอโซนที่แสนสดชื่น อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมบนชายหาด กีฬาทางน้ำ ทริปล่องเรือดำน้ำดูปะการัง ตกปลา พายเรือ กิจกรรมท่องเที่ยวและเรียนรู้ตามสถานที่สำคัญๆ ของเมือง ชั้นเรียนโยคะ/ทำอาหาร ช่วงแฮปปี้อาวร์ ความบันเทิงยามเย็น นอกจากนี้ยังให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมวิวมหาสมุทร บาร์ติดสระว่ายน้ำ พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ ศูนย์ออกกำลังกาย รวมถึงบริการนวดผ่อนคลาย บริการคอนเซียร์จ บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการอาหารรสเลิศทั้งไทย นานาชาติ และอาหารทะเล พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหาย และของว่างจานพิเศษอีกมากมายได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างน้ำตกธารเสด็จ, ฟูลมูนปาร์ตี้ หาดริ้น, วัดพระใหญ่, หมู่บ้านชาวประมง ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/thecoastresort
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 077 951 567
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักสวยหรูบรรยากาศส่วนตัว กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดีCredit Photo : The COAST Koh Phangan - Adults Only Resort and Spa


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: