Travel Update

:

ปาริญา หาดยวน รีสอร์ต เกาะพะงัน (Pariya Haad Yuan Resort)


ปาริญา หาดยวน รีสอร์ต เกาะพะงัน (Pariya Haad Yuan Resort)


Pariya Haad Yuan Resort บูติครีสอร์ทบรรยากาศสุดร่มรื่น รายล้อมด้วยร่มเงาไม้น้อยใหญ่และพันธุ์ไม้เขตร้อนสีเขียวสดทั่วบริเวณที่พัก ให้ความรู้สึกผ่อนคลายตั้งแต่ก้าวแรกที่สัมผัส ที่พักแห่งนี้ตั้งอยู่บนชายหาดส่วนตัวในหาดยวดบนเกาะพงัน ห่างจากสนามบินนานาชาติสมุยประมาณ 15 กิโลเมตร และห่างจากท่าเรือหาดริ้นเพียง 2.5 กิโลเมตรเท่านั้น ที่พักแห่งนี้ถูกออกแบบและตกแต่งอย่างพิถีพิถันสวยงาม เหมาะมากสำหรับการการพักผ่อน บรรยากาศภายในเงียบสงบและร่มรื่น สะดวกสบายด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง แผนกต้อนรับส่วนหน้า ศูนย์บริการธุรกิจ บริการจัดเลี้ยง บริการท่องเที่ยว บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องอาหาร บาร์ Coffee Shop รูมเซอร์วิส รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Pariya Haad Yuan Resort ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ทรอปิคอลฮิลไซด์วิลลา, ทรอปิคอล วิลลา, ทรอปิคอล แฟมิลี่, HIP on the Hill เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในตกแต่งอย่างสวยงาม มีขนาดพื้นที่ที่กว้างขวาง มาพร้อมลานระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนที่แยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา เตียงนอนหนานุ่มพิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้นิรภัย โคมไฟ โต๊ะเขียนหนังสือ อินเทอร์เน็ต wifi ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น อ่างอาบน้ำ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ภายในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ผ่อนคลายไปกับวิวทะเลสวยๆ อากาศบริสุทธิ์ และร่มเงาไม้น้อยใหญ่และสวนจัดแต่งที่สวยงาม อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมบนชายหาดส่วนตัว ทริปล่องเรือ ตกปลา ดำน้ำดูปะการัง พายเรือ กิจกรรมท่องเที่ยวและเรียนรู้ตามสถานที่สำคัญๆ ของเมือง ช่วงแฮปปี้อาวร์ ความบันเทิงยามเย็น นอกจากนี้ยังให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ สระว่ายน้ำเด็ก บาร์ติดสระว่ายน้ำ พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ รวมถึงบริการนวดผ่อนคลาย บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการอาหารรสเลิศทั้งไทยและเทศ อาหารทะเลสดๆ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหาย และของว่างจานพิเศษอีกมากมายได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างหาดบ้านใต้, น้ำตกแพง, ฮาล์ฟมูนเฟสติวัล, พะงัน ไดฟ์เวอร์, วัดเขาถ้ำ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.pariyahaadyuan.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 081 737 3883
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักดีต่อใจบรรยากาศสวยงาม กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี

Credit Photo : Pariya Haad Yuan


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: