Travel Update

:

วิลล่า พระสุเมรุ กรุงเทพฯ (VILLA PHRA SUMEN BANGKOK)


วิลล่า พระสุเมรุ กรุงเทพฯ (VILLA PHRA SUMEN BANGKOK)


VILLA PHRA SUMEN BANGKOK ที่พักแสนสบายเรียบหรูด้วยการออกแบบดีไซน์ที่สวยงามร่วมสมัย ตั้งอยู่ใจกลางเมืองกรุงเทพฯ ในเขตพระนคร ใกล้แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมือง ที่พักแห่งนี้มาพร้อมบรรยากาศที่เงียบสงบ ภายในที่พักร่มรื่นรายล้อมด้วยร่มเงาไม้และสวนจัดแต่งที่สวยงาม ให้ความรู้สึกผ่อนคลายตั้งแต่ก้าวแรกที่สัมผัส พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง แผนกต้อนรับส่วนหน้า ศูนย์บริการธุรกิจ บริการท่องเที่ยว บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องอาหาร รูมเซอร์วิส ลิฟต์ และอื่นๆ อีกมากมาย


     VILLA PHRA SUMEN BANGKOK ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยหรูที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องมาตรฐานเตียงคิงไซส์หรือเตียงแฝดพร้อมวิวสวนหย่อม, ห้องดีลักซ์เตียงคิงไซส์ วิวคลอง, ห้องสำหรับครอบครัว วิวเมือง เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในตกแต่งอย่างพิถีพิถันสวยงาม มีขนาดพื้นที่ที่กว้างขวางโปร่งสบายและมีโซนพื้นที่พักผ่อนที่แยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา เตียงนอนหนานุ่มพิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้นิรภัย โคมไฟ โต๊ะเขียนหนังสือ อินเทอร์เน็ต wifi ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น อ่างอาบน้ำ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ภายในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ ความร่มรื่นเขียวขจีจากแมกไม้ใบหญ้าและสวนจัดแต่งที่สวยงาม พร้อมเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมท่องเที่ยวชมเมืองกรุงเทพฯ ทริปล่องเรือ ชั้นเรียนทำอาหาร/ขนมไทย นอกจากนี้ยังให้บริการพื้นที่อาบแดด สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำเด็ก เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ สนามเด็กเล่น รวมถึงบริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด ตลอดจนบริการอาหารรสชาติดีอีกหลากหลาย พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหาย และของว่างจานพิเศษอีกมากมายได้ที่ห้องอาหารของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างนิทรรศน์รัตนโกสินทร์, หอสมุดเมืองกรุงเทพมหานคร, พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติพระนคร, พระบรมมหาราชวัง, วัดบวรนิเวศวิหารราชวรวิหาร ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.villaphrasumen.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 080 085 0085
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo : VILLA PHRA SUMEN BANGKOK


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: