Travel Update

:

อมรา วิลล่า เขากะโหลก (Amara Villa Khao Ka Lok)


อมรา วิลล่า เขากะโหลก (Amara Villa Khao Ka Lok)


Amara Villa Khao Ka Lok ที่พักริมชายหาดมาพร้อมบรรยากาศแสนสงบ ตั้งอยู่บริเวณปากน้ำปราณ ประจวบคีรีขันธ์ ใกล้กับอุทยานแห่งชาติเขาสามร้อยยอด และแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอีกหลายแห่ง ที่พักโดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมการออกแบบดีไซน์ในทุกรายละเอียด ให้ความรู้สึกสวยหรูร่วมสมัยอีกทั้งยังสอดรับกับสภาพแวดล้อมโดยรอบได้อย่างเหมาะเจาะ ครบครันสะดวกสบายด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง แผนกต้อนรับส่วนหน้า บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องอาหาร รูมเซอร์วิส ที่จอดรถในสถานที่ และอื่นๆ อีกมากมาย


     Amara Villa Khao Ka Lok ให้บริการห้องพักในรูปแบบวิลล่าที่ตกแต่งอย่างพิถีพิถันสวยงามและมาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น วิลลาพร้อมวิวทะเล, วิลลามาตรฐาน, วิลลาแบบสามห้องนอน เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในมีขนาดพื้นที่ที่กว้างขวางโปร่งสบายและมีโซนพื้นที่พักผ่อนที่แยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้นิรภัย โคมไฟ โต๊ะเขียนหนังสือ อินเทอร์เน็ต wifi ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ภายในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบายตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับวิวทะเล สายลม แสงแดดยามเช้า และธรรมชาติอันสวยงามอย่างใกล้ชิด พร้อมเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมบนชายหาด เล่นน้ำ ตกปลา รวมถึงให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมวิว พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ พื้นที่ปิกนิกพร้อมอุปกรณ์ปิ้งย่าง รวมถึงบริการนวดผ่อนคลาย บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการอาหารเช้าแสนอร่อย และบริการอาหารรสเลิศทั้งไทยและเทศ อาหารทะเลสดๆ อีกหลากหลาย พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหาย และของว่างจานพิเศษอีกมากมายได้ที่ห้องอาหารของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างวนอุทยานปราณบุรี, ถ้ำพระยานคร, เขาสามร้อยยอด, เขากะโหลก, ตลาดเก่าปราณบุรี ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/amaravillakhaokalok/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 061 453 0320
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว


Credit Photo : Amara Villa Khao Ka Lok


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: