Travel Update

:

ไฮด์ แอนด์ ซีค รีเวอร์ วิลล่า (Hide​ and​ Seek​ River​ villa)


ไฮด์ แอนด์ ซีค รีเวอร์ วิลล่า (Hide​ and​ Seek​ River​ villa)


Hide​ and​ Seek​ River​ villa ที่พักแสนสบายตกแต่งในสไตล์ Vintage Luxury ตั้งอยู่ริมแม่น้ำท่าจีน ในอำเภอศรีประจันต์ จังหวัดสุพรรณบุรี การเดินทางสะดวกสบาย อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ อีกทั้งยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกหลายแห่ง ที่พักแห่งนี้ถูกออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดีตั้งแต่ภายในจรดภายนอก ถูกโอบล้อมด้วยธรรมชาติ สายน้ำ และความร่มรื่นเขียวขจีจากร่มเงาไม้น้อยใหญ่ทั่วบริเวณที่พัก ซึ่งเหมาะมากสำหรับการพักผ่อนอย่างแท้จริง สะดวกสบายครบครันด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง แผนกต้อนรับส่วนหน้า บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการทำความสะอาดรายวัน สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับจัดบาร์บีคิว บริการรูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Hide and Seek River villa ให้บริการบ้านพักแสนสบายดีไซน์สวยที่สามารถรองรับผู้เข้าพักได้ถึง 10 ท่าน ที่มาพร้อมบรรยากาศดีๆ เงียบสงบและเป็นส่วนตัว ตัวบ้านพักตกแต่งอย่างทันสมัยสวยงาม ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีลานระเบียงส่วนตัวขนาดใหญ่และมีโซนพักผ่อนที่แยกออกเป็นสัดส่วน เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา พื้นที่รับประทานอาหารพร้อมครัวและอุปกรณ์ประกอบอาหารอย่างครับถ้วน รวมถึงตู้เก็บของ/เสื้อผ้า ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม อินเทอร์เน็ต wifi โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ ตู้เย็น ไมโครเวฟ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่แสนสบาย ผ่อนคลายไปกับธรรมชาติพร้อมสุดอากาศที่แสนสดชื่น อีกทั้งยังสนุกสนานไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมปิ้งย่าง ขี่จักรยาน เล่นน้ำ ตกปลา คาราโอเกะ ฯลฯ นอกจากนี้ยังให้บริการพื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม รวมถึงมุมพักผ่อนหย่อนใจและมุมถ่ายรูปสวยๆ ทั่วบริเวณที่พัก รวมถึงบริการนวดผ่อนคลาย บริการซักรีด บริการจัดส่งวัตถุดิบปรุงอาหารและเครื่องใช้ และบริการอาหารเช้าแสนอร่อย ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างหมู่บ้านอนุรักษ์ควายไทย(บ้านควายสุพรรณบุรี), สวนอินทผาลัม สุพรรณบุรี, บึงหนองจอก, พิพิธภัณฑ์ลูกหลานพันธุ์มังกร, วัดป่าเลไลยก์วรวิหาร ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/HideAndSeekRiverVilla/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 081 818 7963
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม บริการดีใกล้แหล่งท่องเที่ยวCredit Photo : Hide & Seek River Villa


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: