Travel Update

:

ฮิโนกิ โฮเทล (Hinoki Hotel)


ฮิโนกิ โฮเทล (Hinoki  Hotel)


Hinoki Hotel โรงแรมคุณภาพเก๋ไก๋ด้วยการออกแบบดีไซน์ในรูปแบบ “เจแปนนีส สไตล์” ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบายในจังหวัดเชียงใหม่ ใกล้ตลาด ร้านอาหาร ซุปเปอร์มาร์เก็ต อีกทั้งยังง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกหลายแห่ง ที่พักแห่งนี้ถูกออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดี ภายในเรียบหรู ทันสมัย บรรยากาศเงียบสงบและเป็นส่วนตัว พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง แผนกต้อนรับส่วนหน้า บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการห้องอาหาร คาเฟ่ บาร์ รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Hinoki Hotel ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องสวีทสำหรับครอบครัว, ห้องเอ็กเซ็กคูทีฟสวีท, ห้องรอยัลสวีท, ห้องจูเนียร์สวีทสไตล์ญี่ปุ่น, ห้องสุพีเรียร์เตียงคิงไซส์, ห้องดีลักซ์พรีเมี่ยม เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีโซนพักผ่อนที่แยกออกเป็นสัดส่วน เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา พื้นที่รับประทานอาหารพร้อมครัวขนาดกะทัดรัด ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม อินเทอร์เน็ต wifi โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ ตู้เย็น ไมโครเวฟ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้งระบบเกลือ สระว่ายน้ำเด็ก พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ ศูนย์ออกกำลังกาย สปาและศูนย์สุขภาพ ซาวน่า รวมถึงบริการแช่ออนเซน บริการนวดผ่อนคลาย บริการทำความสะอาด บริการซักรีด บริการรถยนต์เช่า บริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการอาหารไทยและญี่ปุ่น พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกหลากหลายได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างศูนย์การค้ากาดสวนแก้ว, วัดเจ็ดยอด, สนามกีฬาเชียงใหม่ 700 ปี, พิพิธภัณฑ์แมลงโลกและสิ่งมหัศจรรย์ธรรมชาติ, ถนนนิมมานเหมินทร์, ประตูช้างเผือก ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/hinokihotel/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 081 603 8889
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักทันสมัยบรรยากาศเงียบสงบ ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo : Hinoki Hotel


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: