Travel Update

:

นันตราคีรี (NantraKiri)


นันตราคีรี (NantraKiri)


NantraKiri ที่พักท่ามกลางธรรมชาติมาพร้อมวิวทิวทัศน์สุดงดงาม ตั้งอยู่ในอำเภอปัว จังหวัดน่าน การเดินทางไม่ยากลำบากห่างจากสนามบินน่านนครประมาณ 40 กิโลเมตร อีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ตัวที่พักได้รับการออกแบบและตกแต่งอย่างทันสมัยสวยงาม บรรยากาศโดยรอบเงียบสงบร่มรื่นรายล้อมด้วยร่มเงาไม้น้อยใหญ่และสวนจัดแต่งที่สวยงาม พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่างๆ อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง แผนกต้อนรับส่วนหน้า บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องประชุม/ห้องจัดเลี้ยง ร้านขายของในสถานที่ บริการห้องอาหาร คาเฟ่ บริการรูมเซอร์วิส รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     NantraKiri ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ดีลักซ์ เมาน์เท็น (Deluxe Mountain) สวีท วิวภูเขา (Mountain View Suite) ห้องพักเตียงใหญ่ วิวสวน และห้องพักแต่งแฝด วิวภูเขา เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ มาพร้อมลานระเบียงส่วนตัว ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีโซนพักผ่อนที่แยกออกเป็นสัดส่วน เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ตู้เก็บของ อินเทอร์เน็ต wifi ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบายท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับอากาศบริสุทธิ์ ความร่มรื่นเขียวเขียวขจีของผืนป่า และวิวทิวเขาอันงดงาม พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่ปิกนิก สวนหย่อม สนามเด็กเล่น พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ มุมพักผ่อนและมุมถ่ายรูปสวยๆ ทั่วบริเวณที่พัก นอกจากนี้ยังให้บริการห้องคาราโอเกะ พื้นที่เด็กเล่นในร่ม บริการนวดผ่อนคลาย บริการทำความสะอาด บริการซักรีด และบริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการอาหารรสชาติดีอีกหลากหลาย พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมายได้ที่ห้องอาหารของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างน้ำตกศิลาเพชร, อุทยานแห่งชาติขุนน่าน, ดอยภูคา, วัดภูเก็ต, หอศิลป์ริมน่าน, ฟาร์ดเห็ดบ้านหัวน้ำ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : https://www.facebook.com/pages/category/Hotel-Resort/นันตราคีรี-อปัว-จน่าน
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 086 818 8555
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo : นันตราคีรี อ.ปัว จ.น่าน


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: