Travel Update

:

เดอะ เซนต์รีจิส กรุงเทพฯ (The St. Regis Bangkok)


เดอะ เซนต์รีจิส กรุงเทพฯ (The St. Regis Bangkok)


The St. Regis Bangkok โรงแรมหรูโดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมการออกแบบดีไซน์ตั้งแต่ภายในจรดภายนอก ตั้งอยู่ในเขตปทุมวัน กรุงเทพฯ ซึ่งเป็นย่านธุรกิจสุดคึกคัก ใกล้ศูนย์การค้าชั้นนำ ร้านอาหาร และติดกับสถานที่ BTS ราชดำริ ซึ่งง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมือง ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งอย่างหรูหราทันสมัย บรรยากาศภายในเงียบสงบและเป็นส่วนตัว สมบรูณ์แบบในทุกด้านทั้งด้านบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน ที่จอดรถในสถานที่ ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง แผนกต้อนรับส่วนหน้า บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องประชุม/ห้องจัดเลี้ยง บริการห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป บาร์ รูมเซอร์วิส ร้านของที่ระลึก และอื่นๆ อีกมากมาย


     The St. Regis Bangkok ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยหรูที่มาพร้อมมุมมองอันงดงามของทัศนียภาพหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องแกรนด์ดีลักซ์ 2 เตียงใหญ่ พร้อมทิวทัศน์, ห้องแกรนด์เมโทรโพลิแทนสวีทเตียงคิงไซส์ วิวเมือง, ห้องเลกาซีสวีท 2 ห้องนอน วิวเมือง, ห้องแคโรไลน์แอสเตอร์สวีท เตียงคิงไซส์ เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในโอ่อ่ากว้างขวาง มีโซนพักผ่อนที่แยกออกเป็นสัดส่วน เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนขนาดใหญ่พิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนพรีเมี่ยม ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ตู้นิรภัย อินเทอร์เน็ต wifi โทรศัพท์ ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น อ่างอาบน้ำ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้รับความสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ สแน๊กบาร์ ห้องสมุด พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม สระว่ายน้ำกลางแจ้ง บาร์ติดสระว่ายน้ำ ศูนย์บริการธุรกิจ ศูนย์ออกกำลังกาย สปาและศูนย์สุขภาพ รวมถึงบริการนวดผ่อนคลาย บริการผู้ช่วยส่วนตัว บริการจองตั๋ว บริการทำความสะอาด บริการซักรีด และบริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการอาหารรสเลิศทั้งไทย จีน ยุโรป นานาชาติ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมายได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างสยามดิสคัฟเวอรี่, อัมรินทร์พลาซ่า, หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร, สวนลุมพินี, ซีไลฟ์ แบงคอก โอเชียน เวิลด์ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/TheStRegisBangkok/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 02 207 7777
จุดเด่นของรีวิว : หรูหราบรรยากาศส่วนตัว ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

Credit Photo : The St. Regis Bangkok


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: