Travel Update

:

ซีซี รีสอร์ต (Seesea Resort)


ซีซี รีสอร์ต (Seesea Resort)


Seesea Resort ที่พักริมทะเลมาพร้อมชายหาดส่วนตัว ตั้งอยู่ในบริเวณที่แสนสงบในอำเภอละงู จังหวัดสตูล อยู่ใกล้ตลาด ร้านอาหาร ท่าเรื่อปากบารา-เกาะหลีเป๊ะ และห่างจากสนามบินลังกาวีประมาณ 57 กิโลเมตร อีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งอย่างมีสไตล์ บรรยากาศภายในเงียบสงบและเป็นส่วนตัว พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง แผนกต้อนรับส่วนหน้า บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการทัวร์ท่องเที่ยว บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Seesea Resort ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, ห้องสุพีเรียร์เตียงคิงไซส์หรือเตียงแฝด, ห้องสำหรับครอบครัว เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีโซนพักผ่อนที่แยกออกเป็นสัดส่วน เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า อินเทอร์เน็ต wifi ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบายตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ วิวทะเลสวยๆ และความสวยงามของธรรมชาติอย่างใกล้ชิด พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่อาบแดด พื้นที่ปิกนิกพร้อมอุปกรณ์ปิ้งย่าง สวนหย่อม เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ ศูนย์บริการธุรกิจ มุมพักผ่อนและมุมถ่ายรูปสวยๆ ทั่วบริเวณที่พัก ห้องคาราโอเกะ รวมถึงกิจกรรมบนชายหาด เล่นน้ำ พายเรือแคนู ดำน้ำตื้น รวมถึงบริการจองตั๋ว บริการทำความสะอาด บริการซักรีด และบริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนอาหารรสจัดจ้าน ซีฟู้ด ปิ้งย่าง พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกหลากหลายได้ที่ห้องอาหารของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างตลาดละงู, พิพิธภัณฑ์พื้นบ้านละงู, อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะเภตรา, น้ำตกวังสายทอง, ปราสาทหินพันยอด ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/seesearesort/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 064 040 0800
จุดเด่นของรีวิว : ทีพักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Photo : Seesea Resort


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: