Travel Update

:

ทรัพย์ในดิน ฟาร์มสเตย์ (Subnaidin Farmstay)


ทรัพย์ในดิน ฟาร์มสเตย์ (Subnaidin Farmstay)


Subnaidin Farmstay บ้านพักริมนาท่ามกลางสวนผักผลไม้ ตั้งอยู่บริเวณที่เงียบสงบในเทศบาลนครสมุทรสาคร การเดินทางสะดวกง่ายดายอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ อีกทั้งยังใกล้แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ถูกออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดี บรรยากาศแสนสงบร่มรื่น รายล้อมด้วยร่มเงาไม้และพืชผักสวนครัว ซึ่งเหมาะมากสำหรับการพักผ่อน ครบครันสะดวกสบายด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการรับส่ง บริการทัวร์ท่องเที่ยว ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง แผนกต้อนรับส่วนหน้า บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการอาหารและเครื่องดื่ม ที่จอดรถปลอดภัย รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Subnaidin Farmstay ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์ไทยร่วมสมัยที่มาพร้อมมุมมองอันงดงามของธรรมชาติหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น Coconut House (บ้านมะพร้าว) Lliy House (บ้านลิลลี่) Jasmine House (บ้านต้นแก้ว) Orchid House (บ้านกล้วยไม้) Lotus House (บ้านดอกบัว) เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีลานระเบียงส่วนตัวและมีโซนพักผ่อนที่แยกออกเป็นสัดส่วน เพียบพร้อมด้วยข้าวของเครื่องใช้และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ พัดลม เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า อินเทอร์เน็ต wifi ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ พื้นที่รับประทานอาหาร ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบายท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับอากาศดีๆ วิวทิวทัศน์สวยๆ ความร่มรื่นเย็นสบายจากร่มเงาไม้น้อยใหญ่ทั่วบริเวณที่พัก อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมขี่จักรยาน ชมสวน พายเรือ ตกปลา เก็บผักผลไม้และเรียนรู้วิถีชาวนา ชาวสวนอย่างแท้จริง นอกจากนี้ยังให้บริการพื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ พื้นที่เด็กเล่น พื้นที่สำหรับปิกนิกพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับจัดบาร์บีคิว รวมถึงบริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการอาหารไทยท้องถิ่น เครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกหลากหลายได้ที่พื้นที่รับประทานอาหารของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างศาลพันท้ายนรสิงห์, ป้อมวิเชียรโชฎก, วัดใหญ่จอมปราสาท, นาเกลือ, พื้นที่ศึกษาธรรมชาติ ป่าชายเลนอ่าวมหาชัย ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/subnaidinfarmstay/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 093 628 9946
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดีCredit Photo : ทรัพย์ในดิน ฟาร์มสเตย์/ Subnaidin Farmstay


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: