Travel Update

:

บ้านท้ายหาดรีสอร์ท อัมพวา (Baan Tai Had Resort)


บ้านท้ายหาดรีสอร์ท อัมพวา (Baan Tai Had Resort)


Baan Tai Had Resort รีสอร์ทแสนสงบติดแม่น้ำแม่กลองและต้นลำภู บรรยากาศสุดผ่อนคลาย ตั้งอยู่ท่ามกลางความร่มรื่นจากร่มเงาไม้และธรรมชาติบนเนื้อที่กว่า 7 ไร่ ในตำบลท้ายหาด อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรสงคราม ห่างจากตลาดน้ำอัมพวาประมาณ 3 กิโลเมตร อีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้โดดเด่นด้วยการออกแบบดีไซน์ที่ผสานรับกับธรรมชาติไว้ได้อย่างลงตัว บรรยากาศแสนสงบสุดผ่อนคลาย พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาโดยเฉพาะ อาทิเช่น ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง แผนกต้อนรับส่วนหน้า บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการท่องเที่ยว บริการห้องอาหาร Café&Bar รูมเซอร์วิส ที่จอดรถในสถานที่ และอื่นๆ อีกมากมาย


     Baan Tai Had Resort ให้บริการห้องพักแสนสบายที่ได้รับการตกแต่งอย่างเรียบหรูมาพร้อมมุมมองอันงดงามของทัศนียภาพหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น แกรนด์ ดีลักซ์ (Grand Deluxe) จูเนียร์ สวีท (Junior Suite) วิลล่าริมสระว่ายน้ำ เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีลานระเบียงส่วนตัวและมีโซนพักผ่อนที่แยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า อินเทอร์เน็ต wifi โทรศัพท์ ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบายท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับวิวทิวทัศน์ สายน้ำ ลมเย็นๆ และความร่มรื่นเขียวขจีจากแมกไม้ใบหญ้า พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำเด็ก พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ คาราโอเกะ รวมถึงกิจกรรมกีฬาทางน้ำ ทริปท่องเที่ยวทางเรือ ชมวัด+ตลาดน้ำอัมพวา+ชมหิ่งห้อย ตลอดจนบริการนวดผ่อนคลาย บริการคอนเซียร์จ บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการอาหารเช้าแสนอร่อย และบริการอาหารรสเลิศอีกหลากหลายทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหารของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างบ้านแมวไทย, วัดจุฬามณี, โครงการอัมพวา-ชัยพัฒนานุรักษ์, อุทยาน ร. 2, วัดบางกะพ้อม ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.baantaihadresort.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 086 788 8302
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี
Credit Photo : บ้านท้ายหาดรีสอร์ท อัมพวา


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: