Travel Update

:

พัทยา โมดัส บีชฟร้อนท์ รีสอร์ท (Pattaya Modus Beachfront Resort)

พัทยา โมดัส บีชฟร้อนท์ รีสอร์ท (Pattaya Modus Beachfront Resort)

Pattaya Modus Beachfront Resort รีสอร์ทหรูริมชายหาดอันเงียบสงบ ซ่อนตัวอยู่บริเวณหาดวงศ์อมาตย์ ใน เมืองพัทยา ใกล้กับปราสาทสัจธรรม ที่พักแห่งนี้ถูกออกแบบและตกแต่งอย่างมีสไตล์ หรูหราด้วยดีไซน์อัน ทันสมัย บรรยากาศภายในเงียบสงบและเป็นส่วนตัว รายล้อมด้วยร่มเงาไม้น้อยใหญ่ ให้ความรู้สึกสดชื่นผ่อน คลายตั้งแต่ก้าวแรกที่สัมผัส พร้อมสรรพสะดวกสบายด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการ คัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบความรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการท่องเที่ยว บริการห้อง อาหาร Café & Bar บริการรูมเซอร์วิส ที่จอดรถแบบปลอดภัย และอื่นๆ อีกมากมาย


     Pattaya Modus Beachfront Resort ให้บริการห้องพักทันสมัยดีไซน์สวยหรูที่มาพร้อมบรรยากาศ ส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องสวีทสำหรับครอบครัว, ห้องพักดีลักซ์พรีเมี่ยม, ห้องดีลักซ์โอเชียนวิว, ห้องพรีเมียมเตียงคิงไซส์หรือเตียงแฝดพร้อมทางเดินไปสระ ว่ายน้ำ เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ มาพร้อมระเบียงส่วนตัวขนาดกว้างขวางให้ท่านได้นั่ง ชมทัศนียภาพอย่างเพลิดเพลิน ภายในโปร่งโล่งสบาย มีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วย สิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพิเศษพร้อมชุด เครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง โคมไฟ โต๊ะเขียนหนังสือ อินเทอร์เน็ต wifi พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ทีวีจอ แบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้นิรภัยส่วนตัว ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น อ่าง อาบน้ำ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายท่ามกลางบรรยากาศดีๆ ผ่อนคลายไปกับธรรมชาติ วิวทะเลสวยๆ และอากาศที่แสนสดชื่นตลอดการเข้าพัก อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมและสิ่งอำนวยความ สะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมบนชายหาดส่วนตัว กีฬาทางน้ำ ทริปท่องเที่ยวตามสถานที่ สำคัญๆ ของเมือง การแสดงดนตรีสด ช่วงแฮปปี้อาวร์ และความบันเทิงยามเย็น เป็นต้น นอกจากนี้ยังให้ บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ สระว่ายน้ำเด็ก พื้นที่อาบแดด บาร์ริมสระ เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวน หย่อม สนามเด็กเล่น Kid Club ห้องเกมโซน ห้องสมุด รวมถึงศูนย์บริการธุรกิจ สแน็กบาร์ บริการทำความ สะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการผู้ช่วยส่วนตัว บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ตลอดจนบริการอาหารรสเลิศ ทั้งไทยและเทศ อาหารทะเลสดๆ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ได้ที่ห้อง อาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างทิฟฟานีโชว์, พิพิธภัณฑ์อาร์ตอินพาราไดซ์ พัทยา, มินิสยาม, ถนนคนเดินพัทยา ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการ เดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/PattayaModusBeachfront
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 033 007 888
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี

Credit Photo : Pattaya Modus Beachfront Resort


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: