Travel Update

:

คลาวด์ ไนน์ หัวหิน (Cloud 9 Hotel Hua Hin)

คลาวด์ ไนน์ หัวหิน (Cloud 9 Hotel Hua Hin)

Cloud 9 Hua Hin ที่พักหลักร้อยใจกลางเมืองหัวหิน มาพร้อม Rooftop Bar ชิคๆ ชิลล์ๆ ใกล้หอนาฬิกา ตลาดโต้รุ่ง หัวหิน แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักถูกออกแบบดีไซน์อย่างมีสไตล์ บรรยากาศภายในถูกตกแต่งได้อย่างน่ารัก ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการฝากสัมภาระ บริการจองตั๋ว โต๊ะบริการทัวร์ บริการ Café ที่จอดรถแบบปลอดภัย รวมถึงกิจกรรมเพื่อความ สนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Cloud 9 Hua Hin ให้บริการห้องพักแสนสบายที่ถูกตกแต่งได้อย่างน่ารักน่านอนหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องเตียงใหญ่พร้อมวิวทะเล, ห้องสุพีเรียร์สวีทพร้อมวิวทะเล, ห้องพักสำหรับสี่ท่านพร้อมห้องน้ำส่วนตัว, ห้องพักรวมชายหญิง 6 เตียง, ห้องพักรวมหญิงแบบ 6 เตียง เป็นต้น ห้องพักทุกห้องตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบบพร้อมช่อง สัญญาณดาวเทียม อินเทอร์เน็ต wifi โคมไฟ โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า ตู้นิรภัย พื้นที่นั่งเล่น เตียงนอน หนานุ่มพร้อมชุดเครื่องเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวและห้องน้ำส่วนกลางพร้อม เครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในราคาสบายกระเป๋า พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรม การ บริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ทัวร์ท่องเที่ยวเกี่ยวกับวัฒนธรรมท้องถิ่น กิจกรรม ดำน้ำ ตกปลา ขี่ม้า ชั้นเรียนทำอาหาร ฯลฯ นอกจากนี้ยังให้บริการพื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ สแน๊กบาร์ มุมพักผ่อน สบายๆ สำหรับนั่งเล่น อ่านหนังสือ เล่นเกม รวมถึงพื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง พื้นที่ปิกนิกพร้อมอุปกรณ์ ปิ้งย่าง และ Rooftop Bar ไว้สำหรับปาร์ตี้ BBQ พร้อมชมวิวทะเลเก๋ๆ ตลอดจนยังให้บริการเครื่องดื่มร้อน-เย็น พร้อมด้วยของว่างจานอร่อยอีกหลากหลายที่ Café น่ารักๆ ด้านล่างของที่พักอีกเช่นกัน ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถ เดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างจุดชมวิวเขาหินเหล็กไฟ, สะพานปลาหัวหิน, วัดหัวหิน, อนุสาวรีย์โผน กิ่งเพชร, สวนน้ำแบล็คเมาน์เทน ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/cloud9huahin/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 093 394 4499
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักดีไซน์สวยราคาสบายกระเป๋า บริการดีใกล้แหล่งท่องเที่ยว


Credit Photo : Cloud 9 Hotel Hua Hin


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: