Travel Update

:

ดิ แอนธีค ริเวอร์ไซด์ (The Antique Riverside)


ดิ แอนธีค ริเวอร์ไซด์ (The Antique Riverside)


The Antique Riverside ที่พักริมน้ำเก๋ไก๋ด้วยสไตล์วินเทจ ถูกแวดล้อมด้วยความเขียวขจีจากร่มเงาไม้น้อยใหญ่ ในอำเภอบ้านโป่ง จังหวัดราชบุรี การเดินทางไม่ยากลำบากอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักถูกออกแบบดีไซน์อย่างมีสไตล์ บรรยากาศภายในแสนสงบร่มรื่น มาพร้อมอากาศที่บริสุทธิ์ เย็นสบาย ครบครันสะดวกสบายด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ พนักงานต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการฝากสัมภาระ บริการห้องอาหาร & Café ร้านค้าในสถานที่ รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     The Antique Riverside ให้บริการห้องพักแสนสบายที่มาพร้อมมุมมองอันสวยงามของทัศนียภาพหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องสวีทพร้อมวิวแม่น้ำ, รอยัล สำหรับครอบครัว, ซูพีเรีย สไตล์จีน, ดีลักซ์ วิลลา วิวแม่น้ำ เป็นต้น ห้องพักทุกห้องตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีลานระเบียงส่วนตัวสำหรับนั่งเล่นและมีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยข้าวของเครื่องใช้และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนหอมสะอาด ชั้นวางของ ตู้เสื้อผ้า/เก็บของ ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม อินเทอร์เน็ต wifi ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่แสนรื่นรมย์ ผ่อนคลายไปกับอากาศดีๆ ลมเย็นๆ และความสวยงามของธรรมชาติอย่างใกล้ชิด อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรม การบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมทัวร์ท่องเที่ยว ตกปลา ขี่จักรยาน คาราโอเกะ ปิกนิกริมน้ำ รวมถึงยังให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง บาร์ริมสระน้ำ พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม สปาและบริการนวด บริการเช่ารถ บริการคอนเซียร์จ บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการอาหาร ของว่าง และเครื่องดื่มดับกระหายอีกหลากหลายได้ที่ห้องอาหารและคาเฟ่ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างพิพิธภัณฑ์บ้านวัดม่วง, วัดขนอนหนังใหญ่, โบราณสถานโกสินารายณ์, วัดโพธิ์รัตนาราม ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/theantiqueriverside/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 061 545 9596
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักแสนสบายบรรยากาศสุดผ่อนคลาย กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี


Credit Photo : ดิ แอนธีค ริเวอร์ไซด์ The Antique Riverside


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: