Travel Update

:

ไวด์ คอทเทจ ลักชัวรี่ แอนด์ เนเชอรัล ที่พักสไตล์บาหลี บนเกาะสมุย

ไวด์ คอทเทจ ลักชัวรี่ แอนด์ เนเชอรัล


ไวด์ คอทเทจ ลักชัวรี่ แอนด์ เนเชอรัล (Wild Cottages Luxury & Natural)


Wild Cottages Luxury & Natural คอทเทจหรูแห่งใหม่บนเกาะสมุย เก๋ไก๋ด้วยการออกแบบดีไซน์ในสไตล์บาหลี มาพร้อมวิวทิวทัศน์สุดตระการตาของท้องทะเลสีฟ้าคราม การเดินทางสะดวกสบายห่างจากชายหาดอันสวยงามเพียง 500 เมตร อีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ถูกออกแบบและตกแต่งอย่างสวยงามกลมกลืนรับกับสภาพแวดล้อมโดยรอบได้เป็นอย่างดี พร้อมสรรพด้วยการบริการชั้นเลิศและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาโดยเฉพาะ อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการท่องเที่ยว แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการฝากสัมภาระ บริการอาหารและเครื่องดื่มออร์แกนิก รูมเซอร์วิส รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย

ที่พักเกาะสมุย
     ไวด์ คอทเทจ ลักชัวรี่ แอนด์ เนเชอรัล ให้บริการคอทเทจวิลล่าสวยหรูที่มาพร้อมมุมมองอันงดงามของทัศนียภาพหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น จอร์โจ คอทเทจ, พาโลมา คอทเทจ, ลูพีตา คอทเทจ, พาโบล คอทเทจ, กวาพา คอทเทจ, ลิเวีย คอทเทจ เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เป็นส่วนตัว ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีลานระเบียงส่วนตัวขนาดใหญ่และมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ SMART TV พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม (Netflix) ตู้นิรภัยส่วนตัว อินเทอร์เน็ต wifi เตียงนอนหนานุ่มพิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อผ้าลินิน ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ อ่างจากุซซี่ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น

เกาะสมุย
     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบายท่ามกลางความงดงามของวิวทิวทัศน์ของท้องทะเลที่กว้างใหญ่ ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ อากาศที่สดชื่น และความร่มรื่นเขียวขจีจากร่มเงาไม้รวมถึงพันธุ์ไม้ดอกไม้ประดับทั่วบริเวณที่พัก อีกทั้งยังเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมปิกนิกแสนโรแมนติกริมชายหาด กิจกรรมล่องเรือดำน้ำ ตกปลา พายเรือ รวมถึงสระว่ายน้ำกลางแจ้งส่วนตัว พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม ตลอดจนบริการนวดผ่อนคลาย บริการด้านความงาม บริการจองตั๋วชมการแสดงหรือท่องเที่ยว บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการอาหารเช้าออร์แกนิก บริการอาหารเที่ยงลอยน้ํา ถึงหน้าห้องพักของท่าน ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างหาดเฉวง, หาดละไม, วัดพระใหญ่ เกาะสมุย, ถนนคนเดินบ่อผุด, น้ำตกหน้าเมือง 1, จุดชมวิวเกาะลาด ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


ท่องเที่ยว
สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/wildcottageskohsamui/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 095 278 9910
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักสวยหรูบรรยากาศโรแมนติก อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว

Credit Photo : Wild Cottages Luxury & Natural


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: