Travel Update

:

นอนท่ามกลางธรรมชาติ ฟินกับเสียงคลื่น ที่รายาวดี จ.กระบี่

รีสอร์ทรายาวดี


นอนท่ามกลางธรรมชาติ ฟินกับเสียงคลื่น ที่รายาวดี จ.กระบี่


Rayavadee รีสอร์ทหรูหราท่ามกลางธรรมชาติถูกห้อมล้อมด้วยความเขียวชอุ่มจากพันธุ์ไม้เขตร้อนนานาชนิด ตั้งอยู่ริมฝั่งทะเลอันดามัน ในจังหวัดกระบี่ ติดกับอุทยานแห่งชาติทางทะเลกระบี่ การเดินทางไม่ยากลำบาก ห่างจากสนามบินนานาชาติกระบี่ประมาณ 18 กิโลเมตร อีกทั้งยังง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักได้รับการออกแบบดีไซน์อย่างสวยหรู มาพร้อมบรรยากาศที่เงียบสงบสุดร่มรื่น รายล้อมด้วยร่มเงาไม้น้อยใหญ่ทั่วบริเวณที่พัก ให้ความรู้สึกสดชื่นผ่อนคลายตั้งแต่ก้าวแรกที่สัมผัส พร้อมสรรพด้วยการบริการชั้นเลิศและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาโดยเฉพาะ ต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการทัวร์ท่องเที่ยว แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการห้องอาหาร Café & Bar รูมเซอร์วิส รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย

ที่พักกระบี่
     รายาวดี ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยหรูที่มาพร้อมมุมมองอันงดงามของทัศนียภาพหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องพูล พาวิลเลี่ยน, ห้องดีลักซ์ พาวิลเลี่ยน, ห้องเทอเรส พาวิลเลี่ยน, ห้องสวีทสำหรับครอบครัว, วิลลาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว เป็นต้น ห้องพักทุกห้องตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ มีลานระเบียงส่วนตัวขนาดใหญ่และมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ Smart TV พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า อินเทอร์เน็ต wifi เตียงนอนขนาดใหญ่พิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะทำงาน โคมไฟ พื้นที่รับประทานอาหาร ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น อ่างอาบน้ำ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น

กระบี่
     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนวิเศษท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ อากาศบริสุทธิ์ และความเขียวชอุ่มสุดสดชื่นจากพรรณไม้ทั่วบริเวณที่พัก อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรม การบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมบนชายหาดส่วนตัว กีฬาทางน้ำ ทัวร์ท่องเที่ยวเกี่ยวกับวัฒนธรรมท้องถิ่น ทริปล่องเรือดำน้ำดูปะการัง ตกปลา พายเรือ เดินป่า สควอช และความบันเทิงยามเย็น เป็นต้น นอกจากนี้ยังให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ บาร์ริมสระ พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่ปิกนิก พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ ศูนย์ออกกำลังกาย สปาและศูนย์สุขภาพ รวมถึงบริการนวดผ่อนคลาย บริการรับเลี้ยงเด็กเล็ก บริการจองตั๋วชมการแสดงหรือท่องเที่ยว บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด ตลอดจนบริการอาหารรสชาติดีอีกหลากหลายทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างจุดปีนเขา ไร่เลย์, ถ้ำพระนาง, อ่าวไผ่ปล้อง, สุสานหอย 75 ล้านปี, วัดแก้วโกรวาราม ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


ที่เที่ยวกระบี่
สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/rayavadeekrabithailand/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 075 817 630
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักหรูหราบรรยากาศงดงาม อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว
Credit Photo : Rayavadee


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: