Travel Update

:

ลา โคลีน แคมป์กราวด์ (La Colline Campground)

ลา โคลีน แคมป์กราวด์


ลา โคลีน แคมป์กราวด์ (La Colline Campground)


La Colline Campground ที่พักและลานกางเต็นท์บรรยากาศดี๊ดี ตั้งอยู่เนินเขาเล็กๆ เอียงลาดไปจนถึงอ่างเก็บน้ำลำตะเพิน ในจังหวัดสุพรรณบุรี การเดินทางแสนสะดวกอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ อีกทั้งยังง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้มาพร้อมมุมมองอันสวยงามของธรรมชาติ บรรยากาศแสนสงบ เหมาะมากสำหรับผู้รักการแค้มป์ปิ้ง สะดวกสบายด้วยขนาดเนื้อที่กว่า 30 ไร่ ตลอดจนสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ บริการอาหารเครื่องดื่มและขนมขบเคี้ยว บริการให้เช่าเต็นท์ ที่นอนลม เตาปิ้งย่าง สามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย

ที่พักสุพรรณบุรี
     La Colline Campground ให้บริการห้องพักในรูปแบบเต็นท์โดมและลานกางเต็นท์ โดยคิดค่าบริการเต็นท์โดม 1,600 บาท/คืน พักได้ 2 ท่าน ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีเครื่องปรับอากาศพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น รวมถึงอาหารเช้า ส่วนลางกางเต็นท์ มีค่าบริการท่านละ 150 บาท/คน/คืน มีจุดต่อไฟ จุดล้างจานชาม ห้องน้ำรวมพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น​ ตลอดจนบริการ กาแฟ-โอวัลติน ฟรีเวลา 7.30-10.00 น.

สุพรรณบุรี
     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับสายลม แสงแดด สายน้ำ และความสวยงามของธรรมชาติ พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรม การบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมเล่นน้ำ ตกปลา พายเรือคายัด และบอร์ดยืนพาย (SUP) ฯลฯ นอกจากนี้ยังให้บริการพื้นที่กลางแจ้งขนาดใหญ่ พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ มุมพักผ่อนสบายๆ และมุมถ่ายรูปสวยๆ ทั่วบริเวณที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างอุทยานแห่งชาติพุเตย, เขื่อนกระเสียว, หมู่บ้านกระเหรี่ยงตะเพินคี, วัดถ้ำเขาวง, น้ำตกพุกระทิง ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/LaCollineCampground/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 0909082999
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและลานกางเต็นท์ท่ามกลางธรรมชาติ บรรยากาศเงียบสงบ ใกล้แหล่งท่องเที่ยว


Credit Photo : La Colline Campground ลานกางเต๊นท์


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: