Travel Update

:

กู๊ส ลิฟวิ่ง (Goose Living)

กู๊ส ลิฟวิ่ง


กู๊ส ลิฟวิ่ง (Goose Living)


กู๊ส ลิฟวิ่ง บูติกโฮเทลกลางเมืองกรุงเทพฯ โก้หรูด้วยสไตล์โมเดิร์นทรอปิคัล ตั้งอยู่บริเวณปากซอยปรีดีพนมยงค์ 1 การเดินทางสะดวกสบายอยู่ใกล้ร้านค้า ร้านอาหาร Shopping Mall และ BTS พระโขนง ซึ่งง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกหลายแห่ง ที่พักเดิมเป็นอาคารเก่าถูกแปลงโฉมออกมาให้กลายเป็นบูติกโฮเทล & Café กิ๊บเก๋ บรรยากาศภายในสวยหรูด้วยการออกแบบดีไซน์ เหมาะมากสำหรับการมาพักผ่อนหรือนั่งชิลล์ สะดวกสบายด้วยการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องอาหาร Café & Bar และอื่นๆ อีกมากมาย

Goose Living
     Goose Living ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์เรียบหรูที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ดีลักซ์บังกะโล, ห้องสุพีเรียพร้อมวิวสวน, ห้องสุพีเรียร์พร้อมวิวทะเล, ห้องดีลักซ์สำหรับครอบครัว, วิลลา ริมชายหาด เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในห้องพักกว้างขวางโปร่งสบาย มีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ ตู้เก็บของ ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม อินเทอร์เน็ต wifi ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมอุปกรณ์ภายในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น

ที่พัก
     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม Rooftop Bar รวมถึงห้องอาหาร & Café บริเวณชั้นล่างที่ถูกออกแบบอย่างโก้หรูมีสไตล์ พร้อมเสริฟเมนูสุดครีเอทมากมายในสไตล์ฟิวชันและเอเชียนทวิสต์ พร้อมด้วยเบเกอร์รี่โฮมเมด ของว่างจานพิเศษ และเครื่องดื่มดับกระหายอีกหลากหลาย ในบรรยากาศสบายๆ พร้อมการบริการอันอบอุ่น ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง ท้องฟ้าจำลอง, Goja Gallery, Masaru Japan Store, วัดธรรมมงคล, ศาลแม่นาคพระโขนง วัดมหาบุศย์ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


ที่พักซอยปรีดีพนมยงค์
สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/GooseCafeBKK/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 094 872 4343
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักโก้หรูใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Photo : Goose Café BKK


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: