Travel Update

:

เอลมาส ชะอำ ดีไซน์ โฮเท็ล (Elmas Cha-Am Design Hotel)


เอลมาส ชะอำ ดีไซน์ โฮเท็ล (Elmas Cha-Am Design Hotel)


Elmas Cha-Am Design Hotel รีสอร์ทแห่งใหม่ตั้งอยู่ใกล้ชายหาดชะอำ มาพร้อมความสุข สนุกสนาน เหมาะมากสำหรับการพักผ่อนกับทุกไลฟ์สไตล์ ที่พักแห่งนี้ตั้งอยู่ในโลเคชั่นที่ดีมากในอำเภอชะอำ ใกล้ร้านอาหาร Shopping Mall แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักถูกออกแบบและตกแต่งอย่างมีสไตล์ ให้ความรู้สึกทันสมัย หรูหรา บรรยากาศภายในเงียบสงบและเป็นส่วนตัว พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการห้องอาหาร Café & Bar รูมเซอร์วิส รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Elmas Cha-Am Design Hotel ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องเตียงใหญ่หรือเตียงแฝดพร้อมวิวสระว่ายน้ำ, ห้องเตียงใหญ่หรือเตียงแฝดพร้อมทางเข้าสระว่ายน้ำ, ห้องสำหรับครอบครัว, วิลลาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในห้องพักกว้างขวางโปร่งสบาย มีลานระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม อินเทอร์เน็ต wifi ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น อ่างอาบน้ำ ห้องน้ำในตัวพร้อมอุปกรณ์ภายในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้รับความสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรม การบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย อาทิเช่น สวนน้ำ สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก สไลเดอร์ ของเล่นในสระ บาร์ริมสระ พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม Kid Club อุปกรณ์เด็กเล่นกลางแจ้ง พื้นที่ปิกนิก พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ ศูนย์ออกกำลังกาย มุมพักผ่อนสบายๆ และมุมถ่ายรูปสวยๆ ทั่วบริเวณที่พัก รวมถึงบริการนวดผ่อนคลาย บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการอาหารรสชาติดีอีกหลากหลายทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างพระราชนิเวศน์มฤคทายวัน, วนอุทยานชะอำ, สวิส ชีพ ฟาร์ม, ซานโตรินี พาร์ค ชะอำ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/ElmasChaam/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 063 906 6777
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักเปิดใหม่ดีไซน์สวยหรู กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี
Credit Photo : Elmas Cha-Am Design Hotel


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: